Toàn Quốc Tải Game vui nhộn Ninja Shuriken - ninja ném phi tiêu

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi hoiquan24h, 7/7/16.

 1. hoiquan24h

  hoiquan24h Member

  Ninja Shuriken là một tựa game đến từ hãng The Visual Forge, đây là một game hành động lấy đề tài ninja khá thú vị, bởi lẽ chúng ta sẽ được trải nghiệm tựa game này dưới góc nhìn thứ nhất. Nội dung của trò chơi sẽ nói về nhân vật chính là chúng ta, tai tubemate mien phi tiêu diệt những kẻ địch bằng những chiếc phi tiêu của mình. Nhân vật chính sẽ xuất hiện dưới dạng góc nhìn thứ nhất, và ném phi tiêu ra phía trước để tiêu diệt quân địch.
  [​IMG]
  Game Ninja Shuriken sẽ khác so với những tựa game khác khi mà hầu hết chúng sẽ đều là những tựa game có cấu trúc màn hình ngang. Quân địch sẽ xuất hiện theo các bàn chơi trong những không gian nhất định, với số lượng và sức mạnh khác nhau. Điểm chung của chúng đó là: chúng cũng là ninja thế nên di chuyển rất nhanh và ẩn nấp cũng rất tốt, người chơi sẽ phải nhanh tay và nhanh mắt mới có thể tiêu diệt được toàn bộ kẻ địch.
  [​IMG]
  Game có đồ họa 3D tương đối đẹp mắt, mang đậm nét đặc chưng về phong cảnh cũng như các trang phục của người Nhật Bản, cho chúng ta cảm giác như đang phiêu lưu ngược thời gian về thời cổ trang vậy. Duy chỉ có một điểm khá khó chịu ở giao diện chơi đó là cái phi tiêu được làm khá to và chiếm nhiều diện tích, facebook lite cho android khi chúng ta làm động tác kéo thả để bắn sẽ dễ bị vướng víu dẫn đến phát bắn không thành công, và đây là điểm trừ về giao diện của game này.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...