Hà Nội Tại Hà Đông nhiều đơn vị cung cấp dịch điều hòa vụ uy tín

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thungthung12, 29/6/16.

 1. thungthung12

  thungthung12 Member

  Mùa hè đến, đây cũng là khoảng thời gian nhu cầu sử dụng điều hòa tăng cao. Thanh Xuân khuyên bạn nên dùng dịch vụ bảo dưỡng điều hòa để đảm bảo điều hòa hoạt động ổn định nhất. Chúng tôi chuyên cung cấp dịch vụ tháo lắp, bảo dưỡng, sửa chữa, bảo dưỡng điều hòa tại khu vực Hà Đông. Nếu như quý khách hàng muốn sửa điều hòa sumikura hãy gọi cho chúng tôi.

  [​IMG]


  Khi quý khách hàng gọi sửa điều hòa tại Hà Đông chúng tôi sẽ

  Tiếp nhận yêu cầu của quý khách, báo giá dịch vụ.
  Chuyển tới nhân viên kỹ thuật lắp đặt điều hòa tại nhà.
  Tiến hành bảo dưỡng điều hòa tại Hà Đông.
  Viết hóa đơn, cấp phiếu bảo hành dịch vụ, linh kiện thay thế.
  Thanh Xuận luôn mang đến cho khách hàng nhiều nhất các dịch vụ chất lượng. Đặc biệt, chúng tôi đang có chương trình khuyến mãi sửa điều hòa Electrolux, hãy đến sử dụng và cảm nhận chất lượng.

  Quý khách sẽ cảm thấy thực sự hài lòng khi sử dụng dịch vụ sửa điều hòa tại nhà. Chi nhánh Hà Đông của Hồng Phúc tại sô nhà 2 ngõ 4 Đường Thanh Bình – Hà Đông – Hà Nội sẽ đến sửa chữa 30 phút sau khi quý khách hàng yêu cầu.

  Trung tâm chúng tôi còn cung cấp các mặt hàng điều hòa cũ mới 100% giá niêm yết tại hà nội chế độ bảo hành nhà máy đã cung cấp trung tâm chuyên bán điều hòa cũ mới tại hà nội, cho thuê điều hòa công suất lớn trên khắp các tỉnh thành hà nội bán điều hòa Panasonic ,nationa,Funiki ……ngoài ra trung tâm còn bán mặt hàng điều hòa nhật bãi,máy giặt v.v……
  Đừng để sản phẩm nhà mình dưới tay thợ kém chất lượng hãy đến với Thanh Xuân để trải nghiệm nhiều hơn các dịch vụ khác. Thanh Xuân được người dùng đánh giá khá cao về dịch vụ sửa máy giặt. Bạn còn đang chưa biết đến trung tâm nào thì hãy liên hệ với chúng tôi để được phục vụ tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...