HCM Tải mod skin lol 2016 đẹp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi chucvn, 7/7/16.

 1. chucvn

  chucvn Member

  Yorick gây 55/85/115/145/175 mod skin lol 2016 ( +100% Sát thương Vật lý ) sát thương phép và hồi máu bằng 40% sát thương gây ra. Một con Ma Đói được triệu hồi ở phía sau mục đích , sống sót trong tối đa 5 giây và hồi máu cho Yorick bằng lượng sát thương nó gây ra ( hồi máu từ sát thương của con ma bị giảm nửa đối với lính và quái ). Yorick tạo ra một bản sao vong linh cho một trong những bạn bè của hắn. Ví như mục tiêu bạn hữu đó hi sinh trong lúc bản sao còn sống , bản sao sẽ hi sinh chính nó giúp bản thể sống lại trong một khoảng thời gian ngắn đủ để trả thù.
  Yorick gọi lên một hồn ma báo thù từ một tướng bạn bè. Hồn ma gây Sát thương vật lí bằng 45/60/75% Sát thương Vật lí của mục tiêu và sống sót trong 10 giây. Nếu tướng bè bạn đó bị tiêu diệt khi hồn ma chưa chết , hồn ma sẽ hi sinh giúp hồi sinh tướng đó trở lại trong 10 giây. Một kẻ đáng sợ thảm , Yorick là một linh hồn ma quỷ đứng giữa lằn ranh của cái chết. Một số đồn rằng hắn là kẻ sau cùng của dòng tộc , một dòng tộc chẳng còn ai khác để truyền thừa , "một năm do đó nó sẽ bị lãng quên" hắn đã bị nguyền rủa để nối tiếp nhiệm vụ của gia tộc kể cả sau khi đã chết. Cầm trên tay chiếc xẻng bị chửi rủa đã buồn no khi còn sống , hắn tiếp chuyện công việc , thiên thu đào và lấp đầy những ngôi mộ trên Quần Đảo Bóng Đêm.
  Tỉ lệ Chí mạng của Yasuo được tăng gấp đôi. ngoài ra , Yasuo sẽ dần dần dựng lên một tấm khiên khi hắn mod skin lol 2016 chuyển di. Tấm khiên sẽ tự kích hoạt khi hắn chịu phải sát thương từ tướng hay quái.Một đòn đánh thường định hướng. Sau hai chiêu Bão Kiếm thành công , chiêu kế tiếp sẽ văng ra một cơn gió xoáy khiến các kẻ thù trúng chiêu bị Hất Lên Không. Đâm tới , gây 20/40/60/80/100 ( +100% Sát thương Vật lý ) sát thương vật lí. Khi trúng đích , Bão Kiếm tạo một điểm cộng dồn Tụ Bão trong 10 giây. Khi có 2 điểm , Bão Kiếm bắn ra một cơn lốc xoáy hất Văng Lên Không. Bão Kiếm được tính là một đòn đánh thường: Nó có thể chí mạng , gây các hiệu ứng kèm đòn đánh , và thời kì hồi cũng như tung chiêu có khả năng được giảm bởi tốc độ đánh.
  Lướt qua một chức vụ , gây Sát thương Phép tăng thêm theo mỗi lần dùng chiêu. Lướt qua một đối phương , gây 70/90/110/130/150 ( +60% Sức mạnh phép ) Sát thương Phép. Mỗi lần dùng khả năng ngày càng tăng sát thương của lần lướt kế tiếp thêm 25% , lên đến tối đa 50%. không thể niệm lại lên cùng kẻ địch trong 10/9/8/7/6 giây.Lướt tới một đơn vị rồi tiến công nạn nhân gây sát thương khỏe khoắn liên tục. Chỉ có xác xuất mod skin lol 2016 niệm lên các đơn vị bị Hất Lên Không. Biến đến một tướng địch đang bị Hất Lên Không , gây 200/300/400 ( +150% Sát thương Vật lý ) sát thương vật lí và giữ tất cả những đối thủ bị Hất Lên Không trong vùng ảnh hưởng trên không trung thêm 1 giây. Lập tức tăng tối đa thanh Nhịp , nhưng bù lại làm mất mọi điểm cộng dồn của Tụ Bão.

  [​IMG]

  >> Xem thêm: http://modzgames.com/download-psx-v1-13-ung-dung-gia-lap-ps1/
  Trong 15 giây , Yasuo nhận thêm 50% Xuyên Giáp - hiệu ứng tác động lên giáp cộng thêm từ thiết bị , bùa , ngọc và bảng bổ trợ mod skin lol 2016.Yasuo là một người con trai đầy quyết tâm , một kiếm hiệp vội vã biết cách ứng dụng gió để trảm sát kẻ thù. Trớ trinh thay , chàng dũng sĩ tự hào này đã bị vu cáo khiến anh ta không chỉ mất đi tổng thể thanh danh , mà còn phải nặng nhọc bỏ trốn khỏi những cuộc truy sát. Khi cả thế giới đã quay lưng lại với mình , anh buộc phải làm mọi cách để có xác xuất lấy lại danh dự của mình , cũng như lôi kẻ thủ ác thực sự ra trước ánh sáng công lí.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...