Hà Nội Tại Nguyễn Trãi nên sửa điều hòa ở đâu

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi thungthung12, 24/6/16.

 1. thungthung12

  thungthung12 Member

  Trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh xuân hiện nay được nhiều người dùng tin chọn đặc biệt là dịch vụ sửa điều hòa Samsung hiện nay trung tâm đang được đánh giá chất lượng cao bậc nhất thủ đô Hà Nội. Thanh Xuân cam kết đem đến cho bạn chất lượng hoàn hảo nhất.
  [​IMG]


  Khi chọn lựa sửa điều hòa tại Thanh Xuân bạn sẽ nhận thấy:

  -Tăng tuổi thọ cho máy: hiển nhiên rồi, bất kỳ loại máy móc nào bảo dưỡng theo đúng định kỳ cũng có tuổi thọ cao cả.

  – Đảm bảo an toàn: tránh những hỏng hóc phát sinh và gây nguy hiểm như chạm chập, cháy nổ,…

  – Tiết kiệm chi phí: khi hỏng thì sửa chữa rất tốn kém

  – Tiết kiệm điện: điều này thì ai cũng rõ.

  Dịch vụ sửa điều hòa tại Nguyễn Trãi hiện này chỉ có trung tâm Thanh Xuân là tin cậy nhất. Hiện nay, Thanh Xuân được nhiều người đánh giá chất lượng cao đặc biệt là dịch vụ sửa điều hòa Mitsubishi.

  Các bước bảo dưỡng điều hòa

  Để bảo dưỡng tốt máy điều hòa ta có thể thực hiện những cách sau đây: rửa sạch lưới lọc không khí, bảo vệ tốt phiến tỏa nhiệt của bộ ngưng tỏa lạnh và bộ tỏa nhiệt…

  1. Thường xuyên rửa sạch lưới lọc không khí

  2. Bảo vệ tốt phiến tỏa nhiệt của bộ ngưng tỏa lạnh và bộ tỏa nhiệt.

  Các phiến tỏa nhiệt của bộ ngưng tỏa lạnh và bộ tỏa nhiệt. Các phiến tỏa nhiệt ấy làm bằng nhôm 0,15mm lồng vào ống đồng. Nó rất mỏng nên không chịu được sự va chạm.

  Nếu các phiến nhôm ấy bị hỏng, bẹp thì hiệu quả tỏa nhiệt sẽ kém đi, gây ảnh hưởng đến hiệu quả làm lạnh, do đó cần chú ý bảo vệ.

  3. Bảo vệ hệ thống làm lạnh, bên trong hệ thống làm lạnh chứa đầy chất ga làm lạnh, nếu làm hỏng các linh kiện, hoặc ống dẫn mà hệ thống làm lạnh gây rò rỉ ga làm lạnh thì máy điều hòa không thể lạnh được.

  4. Phải sử dụng cầu chì (hoặc áp tô mát) đúng quy cách theo chỉ tiêu kỹ thuật đã ghi trong thuyết minh kỹ thuật của máy.

  5. Sau khi tắt máy (hoặc mất điện) phải đợi 2 phút sau mới được mở máy nếu chưa đủ 2 phút đã mở máy thì sự thăng bằng áp lực ủa hệ thống chưa đạt yêu cầu.

  Nếu lúc ấy khởi động máy thì máy không hoạt động, dòng điện tăng lên rất lớn, sẽ cháy cầu chì hoặc nhảy áp tô mát, hại máy hoặc hỏng máy điều hòa nhiệt độ.

  6. Về mùa hè sau khi máy hoạt động, nhiệt độ sẽ phải hạ xuống nhanh (dưới 30oC).

  Nếu sau một lúc lâu mà nhiệt độ không hạ xuống (dưới 30oC) như vậy máy sẽ chạy lâu và quá tải dễ phát sinh sự cố và tuổi thọ máy sẽ giảm.

  Vì vậy trong trường hợp này phải tìm ra nguyên nhân vì sao máy chạy lâu mà phòng không hạ nhiệt độ, sửa chữa loại trừ nguyên nhân gây ra hiện tượng trên rồi mới sử dụng
  Thị trường hiện nay có rất nhiều trung tâm sửa chữa điện lạnh Thanh xuân là địa chỉ hàng đầu và chúng tôi đang khuyến mãi dịch vụ lắp đặt điều hòa tại quận Hà Đông.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...