Toàn Quốc Tại nha khoa Hoàn Mỹ trồng răng hàm giá bao nhiêu

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi vuquangtb925, 11/6/15.

 1. vuquangtb925

  vuquangtb925 Member

  Chào bác sỹ Hoàn Mỹ! Em bị mất một chiếc răng hàm đang có nhu cầu trồng lại nhưng chưa biết chi phí trồng răng hàm là bao nhiêu rất mong bác sỹ có thể trả lời giúp em,Chân thành cảm ơn bác sỹ! (Đỗ Phước Nguyên – Hà Nội)
  Trả lời :
  Chào bạn Phước Nguyên!

  Rất cảm ơn bạn đã tin tưởng và chia sẻ băn khoăn với chúng tôi. Về thắc mắc của bạn, Nha khoa Hoàn Mỹ xin được giải đáp cụ thể như sau:

  Trồng răng hàm giá bao nhiêu nếu dùng Implant sẽ phụ thuộc vào giá loại Implant được lựa chọn cụ thể như sau:

  DỊCH VỤ TRỒNG RĂNG IMPLANT 4S


  Straumann (Thụy sỹ) – Số 1 thế giới1 Implant28.000.000

  Bihorion (Mỹ)1 Implant24.000.000

  Osstem (Hàn Quốc)1 Implant15.000.000

  Dentium (Hàn Quốc)1 Implant14.000.000
  Với trường hợp của bạn, đúng như bạn nói, nếu mất răng hàm nhỏ số 5 mà làm cầu răng thì sẽ mài hai răng là răng hàm nhỏ số 4 và răng cấm. Đây là chỉ định bắt buộc vì chỉ như thế mới có thể làm cầu răng để trồng răng giả được. Phương pháp này không được các bác sỹ phục hình khuyến khích vì nó xâm lấn đến răng thật, hơn nữa về lâu dài, xương ở phần chân răng hàm bị mất vẫn bị tiêu hõm gây ra tụt nướu ở chân cầu răng giả.

  [​IMG]

  Đây cũng là những nguyên nhân chính dẫn đến sự ra đời của phương pháp phục hình răng Implant. Đây là kỹ thuật khắc phục được hoàn toàn những hạn chế kể trên mà cầu răng không thể làm được.

  Trên cơ sở của kỹ thuật Implant cơ bản, các chuyên gia và bác sỹ phục hình chuyên sâu của bệnh viện nha khoa danh tiếng Forsyth – Hoa Kỳ đã nghiên cứu và sáng chế thành công công nghệ Cấy ghép răng Implant 4S ưu việt. Công nghệ này hội tụ được đầy đủ những yêu cầu cần đáp ứng tốt của một phương pháp phục hình răng Implant hoàn chỉnh nhất, cụ thể như sau:

  - Giúp trồng lại răng chuẩn xác và trùng khớp với răng thật về tỷ lệ, kích cỡ và các gờ rãnh trên thân răng

  - Cho khả năng tích hợp xương và lành thương nhanh chóng, hạn chế tối đa xâm lấn, tách nướu gây đau nhức

  - Tổng thời gian điều trị được rút ngắn từ 3 – 4 tuần, mỗi Implant chỉ mất 15 – 20 phút để hoàn tất khi đặt vào trong xương

  - Răng sau phục hình có độ bền chắc cao, đảm bảo ăn nhai như răng thật, đáp ứng được lực nhai với nhiều dạng thức ăn cứng và dai khác nhau.

  Với công nghệ này, bạn sẽ trồng lại được chiếc răng hàm nhỏ số 4 thật đảm bảo, bền và rất chắc khỏe mà hoàn toàn không phải mài bất cứ chiếc răng thật vào. Hàm răng giả sẽ tồn tại độc lập, bám trên trụ chân răng nhân tạo và không làm ảnh hưởng đến các răng kế cận. Đồng thời, răng sứ hỗ trợ cùng với các răng khác tạo nên lực nhai đầy đủ nhất cho cung hàm.

  Những ưu điểm kể trên là các giá trị mà không phải kỹ thuật trồng răng Implant nào cũng có thể hội tụ được đầy đủ. Với Implant 4S, bạn sẽ được trồng răng hàm số 4 bền chắc nhất, chỉ trong thời gian ngắn và an toàn nhất, không xâm lấn đau đớn.

  Đặc biệt, Hoàn Mỹ luôn chủ trương áp dụng chính sách giá trồng răng hàm tương đương với các nha khoa khác dù áp dụng công nghệ hiện đai Implant 4S. Trồng răng hàm giá bao nhiêu vẫn chỉ do chi phí của Implant quyết định không bị ảnh hưởng bởi công nghệ phục hình hiện đại này.

  Bạn có thể liên hệ trực tiếp đến Hoàn Mỹ để được bác sỹ tư vấn chi tiết hơn về công nghệ trồng răng hàm giá bao nhiêu này cũng như là về chi phí cụ thể cho trường hợp của bạn nhé! Cảm ơn bạn đã quan tâm đến dịch vụ!

  Các bạn có thể tham khảo thêm:

  - Chụp răng sứ

  - trồng răng có đau không

   

Chia sẻ trang này

Đang tải...