Tải phần mềm theo dõi điện thoại

Thảo luận trong 'Phần mềm, ứng dụng' bắt đầu bởi thamtucuongphong, 12/6/15.

 1. Mọi người hãy đổ vào đây mà tải phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí nhé!

  Liên tục rất nhiều lời chào rao trên các trang mạng là phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí, tải theo dõi điện thoại miễn phí ở đây.

  + Là người dùng khi dọc những bài viết trên mạng tải phần mềm theo dõi điện thoại miễn phí thì ngay lập tức có rất nhiều người lao vào đó tải phần mềm nghe trộm theo dõi điện thoại di động miễn phí về điện thoại di động của mình ngay đúng không nào?

  [​IMG]

  + Chúng tôi đoán khi bạn tải phần mềm nghe trộm nghe lén điện thoại miễn phí xong có phải là bấm chấp nhận cài đặt không? Bấm chấp nhận để phần mềm gián điệp theo dõi điện thoại miễn phí kia được cài đặt trên điện thoại di động của mình đúng không nào?

  + Bấm cũng đã bấm rồi, cài đặt phần mềm giám sát theo dõi miễn phí từ xa rồi.Thế nhưng chảng có gì cả. Bạn chẳng biết làm gì cả. Cuối cùng lại xóa đi và tiềm trang mạng khác để tải phần mềm nghe lén theo dõi điện thoại di động miễn phí khác đúng không nào?

  Chúng ta lại bắt đầu tìm tiếp trang wed nào cho tải phần mềm nghe trộm nghe lén di động miễn phí. Cuối cùng cứ tải phần mềm theo dõi điện thoại di động miễn phí về máy xong lại xóa đi. Chẳng có phần mềm miễn phí nào dùng được cả.

  Công ty thám tử Long Hải xin mọi người đừng tin vào lời ong bướm đó nữa. Đó là hố sâu là cạm bẫy tình yêu…! Nói vui vậy nhưng đó là sự thật đó quý anh chị à…!

  Thật ra không có phần mềm giám sát theo dõi điện thoại di động nào là miễn phí. Đó chỉ là chiêu trò làm ăn của các chủ trang wedsite mà thôi.

  Cách spam wedsite mình lên hạng, đánh vào lòng tham của quý khách là phần mềm miễn phí. Đây là chiêu lừa các bạn mà không hề biết. Khi bị lừa rồi có ân hận không khi điện thoại di động của mình ngày ngày không hoạt động nhanh như trước nữa.

  + Các ứng dụng facebook, zalo ngày ngày trở nên chậm hơn rất nhiều và không còn truy cập được nữa. Bắt buộc phải cài đặt khôi phục lại cài đặt gốc của điện thoại di động phải không nào.

  Công ty phần mềm Long Hải cảnh báo mọi người nên cân nhắc trước khi tải phần mềm theo dõi miễn phí nhé…!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...