Hà Nội Tại sao bản in máy photo Xerox lại dính mực

Thảo luận trong 'Thiết bị văn phòng' bắt đầu bởi chivaythoi15389, 23/6/16.

 1. Máy photo Xerox là một phần cần thiết và quan trọng của hầu hết các văn phòng, cho dù đó là một doanh nghiệp nhỏ hoặc một công ty đa quốc gia. Trong khi máy photo Xerox dễ duy trì và dễ sử dụng, nhưng không phải không có vấn đề về chúng.Thường xuyên và duy trì làm sạch máy photo thì chiếc máy photo của bạn được bền và bản in của ban sẽ được rõ nét hơn trong thời gian dài. Một trong những vấn đề chính là bản in máy photo Xerox thường có những vết mực. Vậy tại sao ban in của máy photo Xerox lại dính mực. Vấn đề trên một bản sao có thể xảy ra vì nhiều nguyên nhân khác nhau.

  Tại sao bản in máy photo Xerox lại dính mực

  Các Copier cần được làm sạch

  Vệ sinh máy in sẽ giải quyết phần lớn các vấn đề mực nhòe.Trong một số trường hợp, mực sẽ bị rò rỉ vào bộ phận khác của máy photocopy ngoài khu vực chứa mực.Nếu điều này xảy ra, bản sao của bạn sẽ bị bẩn .Nếu đây là trường hợp, máy sẽ cần phải được tháo rời và làm sạch bằng máy hút mực.

  Các máy photocopy bị kẹt

  Máy photo bị kẹt là một vấn đề phổ biến, đôi khi một máy photocopy có thể bị kẹt với một mảnh giấy nhỏ, bụi hay các mảnh vụn.Để khắc phục vấn đề này, một kỹ thuật viên sẽ làm sạch các máy photocopy, và đảm bảo không có các mảnh vỡ có thể gây ra một gác máy giấy.

  Toner Nhu cầu thay đổi

  Đôi khi, khi một hộp mực cần phải đượcthay đổi.Điều này xảy ra bởi vì hộp mực còn quá it mực để hoàn thành bản sao.Trong một số trường hợp, các hộp mực sẽ chỉ đơn giản là sự cố và tạo ra một bản sao với những vết ố lớn trên bản sao, và nhẹ hơn màu đen và trắng.Nếu đây là trường hợp, nó chỉ đơn giản là một sửa chữa.Đơn giản chỉ cần thay đổi các hộp mực và chạy một bộ bản sao khác.

  Trên đây AT Việt Nam đã trả lời câu hỏi Tại sao bản in máy photo Xerox lại dính mực. Nếu bạn có thắc mắc hay chiếc máy photo của bạn co hỏng hóc gì hãy liên hệ với chúng tôi ngay.

  AT Việt Nam chuyên cung cấp dịch vụ sửa chữa như

  Sửa chữa máy photo Xerox, Canon, Ricoh …..

  · Sửa chữa các loại máy in

  · Dịch vụ đổ mực máy in máy photo

  · Dịch vụ cho thuê máy photo

  Ngoài ra chúng tôi còn cung cấp các linh kiện máy in máy photo như

  · Mực máy photo Xerox

  · Trống máy Photo Canon 2020

  · Mực đổ máy photo Canon 2318

  · Và nhiều các kinh kiện khác nữa

  Nếu bạn có nhu cầu nào đó về thiết bị văn phòng hãy liên hê với chúng tôi qua các cách sau:

  Công Ty CP Thiết Bị Văn Phòng AT Việt Nam

  Địa chỉ : 56/34 Hoàng Cầu – Hà Nội

  Mobile:0936 421 376 / 01693 727 238

  Phone: 043 9970 079
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...