Tại sao bạn nên chọn đồ chơi mô hình cho bé?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi kentt1, 12/8/16.

 1. kentt1

  kentt1 Member

  Thường sử dụng chất liệu nhựa, Đồ chơi mô hình có hình dáng mô phỏng hình mẫu những nhân vật hoạt hình quen thuộc với bé con. Đồ chơi này có thể chia thành đồ chơi mô hình đơn giản (mô hình có sẵn cho trẻ vui chơi) và đồ chơi mô hình lắp ráp (bé con phải tự lắp ghép để vui chơi) thích hợp cho các bé ở những độ tuổi dưới ba tuổi và trên ba tuổi.

  [​IMG]
  Đồ chơi mô hình đấu sĩ Val diver lbx050
  Với màu sắc bắt mắt, các chi tiết được thiết kế tinh xảo, hầu như các sản phẩm đồ chơi mô hình tàu hỏa đều sử dụng chất liệu nhựa cao cấp. Khi chơi cùng đồ chơi mô hình, các bé sẽ có khoảng thời giờ vừa chơi vừa học hiệu quả, giúp phát huy óc sáng tạo hiệu quả. Khi tập nắm đồ chơi, bé yêu cũng hình thành được phản xạ nhanh nhẹn và học được cách phân loại, quan sát những chi tiết của sản phẩm.
  Lúc chọn lựa đồ chơi mô hình tàu hỏa, các bậc phụ huynh cần để ý đến kiểu dáng sản phẩm, chất liệu, nguồn gốc xuất xứ để đảm bảo an toàn cho bé con lúc dùng. Bên cạnh đó, cũng nên ưu ái tìm kiếm và chọn lựa các địa chỉ cung cấp đồ chơi mô hình uy tín với mức giá thành hợp lý. Đồ chơi cần sở hữu kết cấu bề mặt nhẵn mịn, thích hợp với giới tính, sở thích của các bé để bé thực sự hào hứng với đồ chơi này.

  [​IMG]
  đồ chơi mô hình ô tô tập lái lt628061m
  Trên thị trường Đồ chơi mô hình thật giả lẫn lộn khó phân biệt, Babimart vẫn tự hào là nhà cung cấp những sản phẩm đồ chơi cho các bé chất lượng với thiết kế phong phú để các bậc phụ huynh thoải mái chọn mua. Để mua hàng, các bậc phụ huynh có thể đến trực tiếp cửa hàng ở TP Hồ Chí Minh, HN hay Hà Nam hay gọi tới số (04 667 45 888) để được tư vấn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...