Toàn Quốc Tại sao các bạn nam nên theo học ngành điều dưỡng

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi kimchungmoz, 4/7/16.

 1. kimchungmoz

  kimchungmoz Member

  Không riêng gì bạn gái mà có rất nhiều bạn nam muốn theo học Cao đẳng Y Điều Dưỡng vì đây chính là 1 trong những ngành Hot nhất hiện nay.

  Ngành Y cao đẳng dược hà nội thanh xuân hà nội chính là một trong những ngành mà hiện nay được rất nhiều thí sinh quan tâm tới do mức điểm đầu vào các trường không quá cao và sau tốt nghiệp có nhiều cơ hội việc làm. Tuy vậy, có nhiều bạn cho rằng, ngành y điều dưỡng chỉ hợp với phái yếu? Suy nghĩ đó có thật sự đúng và con trai có nên ngành điều dưỡng hay không?

  [​IMG]

  hoàn toàn phù hợp với nam giới

  Công việc chính của những bạn học viên sau tốt nghiệp Cao đẳng Y Điều Dưỡng là làm việc tại:

  • Trạm xá
  • Bệnh viện
  • Cơ sở y tếy
  • Viện điều dưỡng..
  Nhiệm vụ của các điều dưỡng viên là tiếp nhận và tổ chức kế hoạch nhằm chăm sóc bệnh nhân, hỗ trợ bác sĩ. Như tiêm thuốc, theo dõi các chỉ số sức khỏe của bệnh nhân và báo cáo lại cho bác sĩ.

  Chính vì vậy, công việc cũng không quá vất vả và cũng không yêu cầu quá cao về kiến thức, giao tiếp, ngoại ngữ... nhưng cần độ khéo léo, tỉ mỉ nên rất hợp với phái nữ/ cao đẳng y tế hà nội Tuy nhiên, ngành y điều dưỡng cũng là ngành học phù hợp với các bạn nam

  [​IMG]

  Rất nhiều thí sinh nam đăng kí xét tuyển vào Cao đẳng Y Điều Dưỡng


  Nói đến Y Điều Dưỡng viên thì hầu hết mọi người đều nghĩ đến những bạn nữ xinh xắn, khéo leo. Tuy nhiên, trong thực tế có rất nhiều các bạn nam tại rất nhiều bệnh viện, trạm xá,.. đang làm công việc này.

  Lý do gì họ theo đuổi công việc Điều Dưỡng viên?

  Bởi Y Điều Dưỡng viên khá linh hoạt ngoài thời gian công việc ở cơ sở bạn còn có thể làm thêm ngoài.

  Hơn hết, y điều dưỡng viên là người trực tiếp săn sóc cho bệnh nhân nên cần độ kiên trì rất cao để có thể đáp ứng được với từng đối tượng . Tính chất công việc đó giúp nam nhi có thể rèn luyện bản lĩnh, điềm tĩnh – Yếu tố cần có để làm nên những thành công.

  Đặc biệt, các bạn nam dễ có cơ hội thăng tiến trong lĩnh vực này do có những ưu điểm quản lý tốt hơn các bạn nữ.

  Vậy học cao đẳng y điều dưỡng hà nội, bạn có thể đáp ứng được công việc khi ra trường?
  Cao đẳng y điều dưỡng Hà Nội là ngành học được trực tiếp Bộ giáo dục giao chỉ tiêu cho khoa Y Dược – Trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội. Do đó, tất cả các chương trình giảng dạy đều được Bộ giáo dục kiểm duyệt.

  Điểm mạnh của trường là:

  • Giáo trình đạt chuẩn của Bộ
  • Mô hình học hiện đại theo tiêu chí 3 không “Không rườm rà – Không máy móc – Không xa rời thực tiễn”
  • Đội ngũ giảng viên giỏi, dạy dễ hiểu và không ngừng tiếp lửa đam mê cho tất cả các học viên
  • Mỗi sinh viên sẽ thường xuyên được tham gia vào các phong trào chung của trường lớp để đạt được nhiều thành tích – điểm nhấn mà các nhà tuyển dụng lưu ý tới khi tuyển dụng
  • Đặc biệt, học viên sẽ được cấp bằng chính quy nên dễ dàng xin việc tại các cơ quan nhà nước hay tư nhân
  Hiện tại nhà trường đang tiến hành tuyển sinh Cao đẳng điều dưỡng hà nội Vì thế, nếu bạn thực sự quan tâm và mong muốn được đào tạo tại khoa Y Dược – trường Cao đẳng Công nghệ và Thương mại Hà Nội, hãy liên hệ tới phòng tuyển sinh theo địa chỉ:

  Văn phòng tuyển sinh Cao đẳng dược hà nội , Phòng 103 nhà B (tầng 1) Số 209 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội(Đối điện trường Đại học Thủy Lợi).

  Điện thoại liên hệ:04.627.55166 – 0973 939 696
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...