Toàn Quốc Tại sao cân bàn điện tử 30kg lại được ưa chuộng

Thảo luận trong 'Dịch vụ công nghệ số' bắt đầu bởi tapseo23, 9/4/16.

 1. tapseo23

  tapseo23 New Member

  Cân bàn điện tử 30kg được cung cấp tại Chocan24h.vn được phân phối chính hãng từ thương hiệu nồi tiếng trên thế giới về cân điện tử: EHAKARI, TSCALE AHW,…

  Cân bàn trên thị trường hiện thời được chia khiến cho 3 dạng chính. Dạng cân bàn thanh, cân bàn inox, cân bàn đúc. Mỗi dạng đều có điểm mạnh riêng của mình.
  Cân bàn điện tử 30kg có thanh cấu trúc được khiến bằng các sườn thép, dạng u tịch. Cân dùng những mẫu loadcell . Cân bàn thanh mang giá thành rẽ, bàn cân nhẹ bắt buộc sở hữu thể dễ dàng vận chuyển linh động toàn bộ nơi, dễ dàng kiểm tra sửa sang thay thế loadcel nếu gặp sự cố.
  [​IMG]Cân bàn inox được làm mọi bằng inox 304SS , giúp bàn cân chống được nước, bụi bẩn, hóa chất…, bàn cân sử dụng những loại loadcell được khiến cho bằng inox. Mặt cân trên và mặt cân dưới được bọc kín bằng inox,giúp cân chống được các chiếc động vật gặm nhắm như chuột phá hoại, hạn chế được nước, bụi bẩn thẩm thấu vào trong cân. Cân được sử dụng trong các môi trường cân thủy sản, hóa chất, nơi có nhiều bụi bẩn.
  [​IMG]Cân bàn đúc được đúc bằng gang nguyên khối, mặt bàn trên được phủ kín bằng inox, mặt dưới được phủ kín bằng gang. Bàn cân sử dụng loadcell L6G của hãng Zemic, giúp cân với độ chuẩn xác và ổn định cao.Cân mang mức cân tối đa lên đến 500kg có độ chính xác cao.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...