Toàn Quốc Tại sao cần phải thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tranbichngoc, 18/5/16.

 1. tranbichngoc

  tranbichngoc Member

  Trong một hội chợ triển lãm, giữa vô vàn thương hiệu khác nhau, công ty thiết kế logo làm sao để thương hiệu trở nên nổi bật và thu hút sự chú ý? Làm sao để khách hàng đến với gian hàng của bạn? Tất cả là nhờ vào cách gian hàng. Làm sao để có được một gian hàng hội chợ triển lãm hút khách?
  Tại sao thiết kế gian hàng triển lãm lại quan trọng?
  [​IMG]
  Hội chợ triển lãm là cơ hội lớn cho các doanh nghiệp mang thương hiệu của mình đến gần hơn với người tiêu dùng. Nhưng có hội chỉ dành cho ai biết nắm bắt và tận dụng. Bởi hội chợ không phải chỉ có một mà là rất rất nhiều doanh nghiệp khác nhau. Nếu không biết cách tạo sự thu hút, cách xây dựng thương hiệu không có thiết kế độc đáo và bắt mắt thì khó lôi kéo được khách hàng đến với gian hàng triển lãm.
  Những điều cần lưu ý khi thiết kế gian hàng hội chợ triển lãm
  Việc đem các sản phẩm của doanh nghiệp đến với người tiêu dùng phải được chú trọng cả hình thức lẫn chất lượng. Gian hàng cũng cần phải thiết kế như vậy, hấp dẫn bắt mắt từ bên ngoài và tạo được sự thoải mái, dịch vụ thiết kế profile chuyên nghiệp ở bên trong trong.
  - Hấp dẫn ở bên ngoài: Tên thương hiệu, logo, slogan phải là những yếu tố cấn được nhấn mạnh và làm nổi bật trong thiết kế gian hàng. Từ sắc, hình ảnh, ánh sáng… phải hài hòa với nhau. Thiết kế cũng phải phù hợp với vị trí và diện tích của gian hàng.
  - Chất lượng ở bên trong: Các sản phẩm trưng bày bên trong gian hàng cần có sự sắp xếp hợp lý, không nên trưng bày quá nhiều trong một không gian công ty thiết kế bao bì hà nội vì sẽ gây ra rối mắt và làm giảm giá trị của sản phẩm. Bên trong gian hàng cũng cần tạo lối đi để khách hàng có thể thuận tiện đi lại và quan sát các sản phẩm.
  Để thiết kế gian hàng đẹp, nên tìm đến các công ty chuyên thiết kế để được tư vấn tốt nhất.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...