Tại sao chăm sóc hình xăm lại quan trọng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi probio2512, 22/6/16.

 1. probio2512

  probio2512 Member

  Chọn một nghệ nhân xăm mình mới chỉ là bước quan trọng đầu tiên để có một hình xăm tự hào. Cách bạn chăm sóc hình xăm sau đó quan trọng không kém, nếu không muốn nói còn quan trọng hơn. Một hình xăm đẹp c có thể bị hỏng nếu được chăm sóc không tốt. Mỗi thợ xăm có một hướng dẫn khác nhau, nhưng dưới đây là những bước cơ bản nhất để giữ được một hình xăm rõ nét.
  [​IMG]
  Hình xăm hổ sau lưng​
  Hãy làm theo lời dặn của nghệ nhân xăm nghệ thuật saigon. Nếu bạn chọn được một thợ xăm ưng ý, anh hoặc cô ấy sẽ hướng dẫn chi tiết cách chăm sóc hình xăm, và bạn nên làm theo tcẩn thận. Mỗi thợ xăm có những hướng dẫn khác nhau một chút, nhưng đừng lo, người thợ xăm uy tín đã có nhiều năm kinh nghiệm nên những lời khuyên của họ đều được kiểm chứng.

  Xem thêm: Ý nghĩa của hình xăm cá chép.

  Hãy nghĩ rằng một hình xăm đi kèm bảo hành. Nếu bạn không nghe lời khuyên của thợ xăm, điều đó cũng giống như bạn vi phạm quy định bảo hành sản phẩm. Thợ xăm của bạn sẽ từ chối sửa hình xăm miễn phí cho bạn. Nên nhớ, giống như bạn, người thợ xăm rất muốn hình xăm được lành lặn và đẹp đẽ nên họ không đưa ra những lời khuyên tồi.

  [​IMG]
  Hình xăm cá chép sau lưng​

  Những hướng dẫn sau hơi khác những gì thợ xăm từ tiệm xăm hình ở saigon đã nói với bạn, nhưng chúng là những lời khuyên cơ bản nhất. Hãy để nguyên băng dán từ 2 đến 4 tiếng. Khi xăm xong, thợ xăm rửa sạch hình xăm, bôi kem chống nhiễm khuẩn băng hình xăm lại. Khi rời cửa hàng, đừng tháo băng ra để khoe bạn bè. Lớp băng đó bảo vệ hình xăm của bạn khỏi vi khuẩn, ngăn chúng xâm nhập cơ thể bạn qua chỗ da bị hở. Lớp băng phải dán ít nhất 2 tiếng. Loại băng gạc chống thấm nước và không dính da được thợ xăm sử dụng nhiều nhất.

  TADASHI TATTOO STUDIO
  Địa chỉ: 283/1 Phạm Ngũ Lão, phường Phạm Ngũ Lão, Quận 1, TPHCM
  Phone: 08 39202782 – 01239 191978
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...