Toàn Quốc Tại sao chọn bếp điện từ công nghiệp hiện đại tại quận 1

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhozharass, 10/8/16.

 1. nhozharass

  nhozharass Member

  Thiết bị bếp công nghiệp đóng vai trò rất quan trọng trong hoạt động của nhà bếp, tuy nhiên việc lựa chọn các thiết bị nhà bếp công nghiệp không phải là điều đơn giản và dễ dàng. Thông thường việc lựa chọn còn phải tuỳ thuộc vào các tiêu chí, thiet bi bep nha hang nhu cầu, mục đích sử dụng và đặc biệt còn phải phụ thuộc vào nhà sản xuất nữa.

  hiện giờ trên thị trường có rất nhiều tổ chức nhận thiết kế và sản xuất thiết bị bếp công nghiệp inox khiến cho người tiêu dùng khá khó khăn trong việc tuyển lựa nhà sản xuất. Bạn lo lắng cho sự chọn lựa của mình. Những tiêu chuẩn chọn lựa những thiết bị bếp công nghiệp dưới đây sẽ phần nào giúp bạn giải quyết được những băn khoăn khi đầu tư mua các thiết bị bếp công nghiệp

  tuyển lựa các thiết bị bếp công nghiệp như thế nào để phù hợp với nhu cầu sử dụng và chi phí đầu tư khiến cho rất nhiều nhà quản lý phải suy nghĩ. Những tiêu chí nào để chọn lọc được thiết bị bếp công nghiệp tốt nhất?
  *Cách chọn thiết bị bếp công nghiệp tốt?
  tham mưu tuyển lựa bếp công nghiệp
  Hệ thống bếp công nghiệp nhà hàng sau khi đã thiết kế hoàn chỉnh

  [​IMG]  Bạn muốn một thiết kế bếp công nghiệp sử dụng khí nén hay dùng điện? hãy tự trả lời câu hỏi này trước khi đưa ra quyết định, thử một vài phép so sánh giữa các dòng bếp công nghiệp sử dụng gas hoặc điện để tìm ra sản phẩm mà bạn mong muốn.

  Đừng quên hỏi “đầu bếp chính” của bạn, bởi vì chính họ là người sử dụng các thiết bị bếp công nghiệp này? Và họ cũng là người hiểu rõ nhất mình mong muốn chức năng nào cho một sản phẩm bếp công nghiệp?

  >>>Xác định thiết kế và chức năng mong muốn

  Bạn cần có những ý tưởng rõ ràng về sản phẩm bếp điện từ công nghiệp bạn mong muốn cũng như điêù kiện không gian nhà bếp, và ngân sách bạn có. Rõ ràng một sản phẩm đắt tiền không phải là sản phẩm tốt nhất mà phải là sản phẩm đáp ứng được các nhu cầu của bạn.

  Không gian bếp cũng là một thách thức khi tuyển lựa các sản phẩm bếp công nghiệp, tùy thuộc vào không gian bạn có bạn có thể chọn các mẫu bếp phổ thông, các dịch vụ thiết kế bếp công nghiệp tỏ
  Xem xét các chi tiết của bếp như tích hợp vòi rửa, ngăn kéo, kệ bếp, đồng hồ nhiệt độ, kiềng … được làm bằng chất liệu gì? Có khả năng chịu nhiệt hay không? … đều cần có thông tin cụ thể và rõ ràng.

  [​IMG]

  >>>Xác định công suất các thiết bị bếp công nghiệp cần phục vụ

  chừng độ hoạt động của bếp, hay tần suất phục vụ cấp thiết của sản phẩm bếp công nghiệp bạn cần là bao nhiêu? Hãy phê duyệt kích tấc không gian phục vụ của nhà hàng, quán ăn, hay khách sạn của bạn. Với điều này, bạn có thể chú ý một số thông số kỹ thuật của bếp công nghiệp như công suất họng đốt, đối với các tủ cơm – số khay chứa, số họng đốt đối với các bếp xào, nấu …?

  >>>Có nên chọn lọc bếp đa chức năng

  Nếu không gian bếp có chút hạn chế, bạn có thể đầu tư vào một bếp công nghiệp đa chức năng. Các bếp công nghiệp được thiết kế tích hợp các chức năng nướng, chiên, hấp … trong cùng một bếp. Bếp công nghiệp đa năng là sự lựa chọn tốt nhất cho những không gian bếp chật chội và nguồn nhân lực phục vụ hạn chế.

  Làm thế nào để mua được các thiết bị nhà bếp công nghiệp giá tốt, chất lượng cao và ăn nhập với nhu cầu mục tiêu sử dụng là câu hỏi chúng tôi nhận được nhiều nhất của khách hàng
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...