HCM Tại sao chọn bột yến mạch cho người tiểu đường?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi butchi1711, 9/6/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Bây giờ một số bạn có thể hỏi tại sao tôi chọn vào bột yến mạch cho người tiểu đường. Sau khi tất cả, có một điều tồi tệ hơn rất nhiều ai đó có thể ăn cho bữa ăn sáng hơn một trong yến mạch bất khúc, phải không? Trong khi đó là sự thật, chúng ta hãy nhìn vào bức tranh lớn hơn
  [​IMG]
  Thực tế là rất nhiều người đang làm cho một nỗ lực trung thực để ăn lành mạnh đang bị lừa bởi các sản phẩm như yến mạch bất khúc. Tuyên bố của multigrains lành và thực leanwash quả gì thực sự trong thực phẩm của họ. Và trong khi một khẩu duy nhất của real hỗn có thể không đại diện cho một thảm họa chế độ ăn uống, tác động của nó tăng dần lên theo thời gian. Ví dụ, nếu bạn ăn một chén bất medleys hai lần một tuần trong một năm, mà sẽ thêm lên đến hơn 10.000 calo hoặc tiềm năng cho thêm ba pound trọng lượng đượctất cả trong khi suy nghĩ bạn đang ăn lành mạnh so sánh là so với ăn một bột yến mạch cho trẻ ăn dặm tự chế một cách hợp lý hơn ngọt.

  Vì vậy, đã yến mạch trôi dạt từ những lý tưởng của mình về sự liêm chính, trung thực và độ tinh khiết? Tôi nghĩ vậy! Và nếu ví dụ này không thuyết phục bạn, hãy kiểm tra những gì larry đã làm với lành yến mạch chewy và yogurt granola quán bar. Trong thực tế, tôi nghĩ rằng larry đang làm quá nhiều sự lừa dối, tôi đã có một sự đổi mới phù hợp hơn cho các logo yến mạch. Tại sao? Bởi vì đồng bằng và đơn giản. Bạn nghĩ sao? Được yến mạch nói dối với chúng tôi về sản phẩm của họ? Chia sẻ suy nghĩ và cảm nhận của bạn dưới đây, và xin vui lòng gửi bài này với bạn bè của bạn. Tôi hy vọng rằng thông qua blog của tôi và cuốn sách của tôi, fat lợi nhuận, tôi có thể giúp thay đổi cuộc trò chuyện về những gì chúng ta ăn bột yến mạch cho người già và có được càng nhiều người hỏi, tôi thực sự biết những gì trong thực phẩm của tôi?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...