HCM Tại sao chọn Nha khoa Kim Dentistry – Nha khoa quận 1 TPHCM

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi RaidenWar123, 9/6/16.

 1. RaidenWar123

  RaidenWar123 Member

  Nha khoa Kim Dentistry tại TpHCM là một trong những nha khoa quận 1 nổi tiếng với hơn 15 năm phát triển, Nha khoa Kim Dentistry luôn tự hào là trung tâm nha khoa đảm bảo vấn đề vô trùng trong từng dụng cụ, vật liệu và từng thao tác của Bác sĩ và trợ thủ để tránh tình trạng lây nhiễm chéo và đảm bảo an toàn sức khỏe cho bệnh nhân.

  [​IMG]

  Bệnh viện nha khoa là địa chỉ nha khoa quận 1 nổi tiếng với trang thiết bị hiện đại

  1. Đội ngũ Bác sĩ giỏi

  Đội ngũ Bác sĩ giỏi là giá trị cốt lõi (Core business) của Hệ thống nha khoa Kim Dentistry. Trong đó, BS. Phạm Duy Quang là nhân tố trụ cột giúp Nha khoa Kim Dentistry phát triển và tạo dựng niềm tin của khách hàng trong hơn 15 năm vừa qua.

  [​IMG]

  Phòng phẫu thuật cho cấy ghép Implant

  Hiện nay, duy nhất tại Nha khoa Kim Dentistry có phòng phẫu thuật chuyên dụng cho cấy ghép implant với tiêu chuẩn như đèn mổ LED 2 nhánh 9 bóng dùng trong bệnh viện, Máy gây mê, màn hình cảm ứng nối mạng với máy Cone Beam CT để thực hiện phẫu thuật và theo dõi qua màn hình theo phẫu thuật giả định đã được lập trên máy theo không gian 3 chiều.

  [​IMG]

  Duy nhất tại Nha Khoa Kim Dentistry trang bị phòng phẫu thuật cấy ghép răng implant hiện đại nhất Việt Nam với hệ thống xử lý không khí vô trùng bằng áp lực dương và phun sương tiệt trùng tự động

  Phòng hậu phẫu sau khi cấy ghép Implant

  Phòng hậu phẩu tại nha khoa quận 1 – Kim Dentistry trang bị máy Monitor theo dõi nhịp tim, huyết áp, nồng độ oxy và hệ thống oxy trung tâm đảm bảo tốt sức khỏe sau khi cấy ghép implant.

  [​IMG]

  Sau khi cấy ghép implant tại Kim Dentistry, bạn được nằm nghỉ lại tại phòng hậu phẫu và BS kiểm tra tim mạch nhằm đảm bảo sức khỏe tốt trước khi ra về.

  [​IMG]

  Tiện nghi trong phòng nghỉ cho khách và gia đình trong quá trình điều trị nha khoa đảm bảo an toàn nhất cho khách hàng duy nhất tại nha khoa Kim Denistry

  Phòng thanh trùng dụng cụ

  Phòng thanh trùng với đầy đủ thiết bị đảm bảo vô trùng theo đúng tiêu chuẩn FDA để tránh tình trạng lây nhiễm chéo. Nha khoa Kim Dentistry trang bị 4 lò hấp dụng cụ của Đức, hệ thống rửa tay tự động, hệ thống rửa dụng cụ tự động với nguồn nước được xử lý bằng tia cực tím.

  [​IMG]

  Nhân viên tại Kim Dentistry đang hấp dụng cụ bằng lò hấp khô

  Phòng điều trị tổng quát

  Với hệ thống 20 máy nha khoa hiện đại được nhập trực tiếp từ Mỹ, cùng các tính năng kỹ thuật mới nhất, màn hình nối mạng với máy Cone Beam CT 3D, máy Panorex… giúp cho việc điều trị thuận lợi và chính xác.

  [​IMG]

  Hệ thống 20 máy nha khoa hiện đại được nhập trực tiếp từ Mỹ chỉ có duy nhất tại Nha Khoa Kim Dentistry.

  Đội ngũ bác sỹ giỏi, nhiều kinh nghiệm

  [​IMG]

  Bs Kim Hospital đang cấy ghép Implant trong phòng vô trùng tại Nha khoa Kim Dentistry

  [​IMG]

  BS Phạm Duy Quang (ngoài cùng bên phải) tại Hội nghị cấy ghép Implant quốc tế tổ chức tại Hoa Kỳ

  Xử lý không khí

  Hiện nay chỉ duy nhất tại Nha khoa Kim Dentistry xử lý không khí trong phòng cấy ghép Implant bằng hệ thống áp lực dương và máy phun sương tự động Anios của Pháp nhằm đảm bảo vô trùng tuyệt đối, không xảy ra tình trạng lây nhiễm chéo. Kim Dentistry là trung tâm đầu tiên và duy nhất tại Việt Nam hiện nay ứng dụng hệ thống xử lý không khí vô trùng theo tiêu chuẩn Hoa Kỳ & Australia.

  [​IMG]

  Máy phun sương tự động Anios cùng với công nghệ áp lực dương được Nha khoa Kim Dentistry nhập trực tiếp từ Pháp, giúp xử lý không khí vô trùng tốt nhất hiện nay.

  Dịch vụ chăm sóc & Bảo hành

  Khi đến với Nha Khoa Kim Dentistry, bạn cảm giác được sự thân thiện, nhiệt tình chu đáo của đội ngũ nhân viên lễ tân, điều dưỡng và sự nhẹ nhàng trong điều trị của các Bác Sỹ.

  Đối với những khách hàng ở xa, Kim Dentistry có đội xe đưa đón tận nơi tại Sân bay và giúp khách hàng đặt khách sạn và hướng dẫn tham quan các địa điểm trung tâm Quận 1 tiện cho việc shopping, ăn uống và giải trí.

  [​IMG]

  Đội ngũ chăm sóc khách hàng tại nha khoa Kim Dentistry

  – Nhân viên điều dưỡng tận tình chăm sóc trước và sau điều trị luôn được khách hàng đánh giá thân thiện và chu đáo.

  Đội vệ sĩ tại Bệnh viện

  Đội vệ sĩ luôn đảm bảo an ninh và an toàn của quý khách khi tới khám bệnh và điều trị tại Bệnh viện. Các nhân viên an ninh bệnh viện luôn sẵn sàng giúp đỡ bạn trong các trường hợp có yêu cầu về an ninh trong phạm vi Bệnh viện. Trách nhiệm đội vệ sĩ không chỉ bảo vệ thành viên của bệnh viện răng hàm mặt mà quan trọng hơn cả bảo vệ khách hàng theo đúng qui định của bệnh viện răng hàm mặt sài gòn

  [​IMG]

  Đội an ninh bên trong bệnh viện răng hàm mặt là những vệ sĩ đã được công ty đào tạo có trách nhiệm bảo vệ quyền lợi chính đáng của khách hàng khi đến bệnh viện theo đúng qui định của pháp luật Việt Nam

  Nếu có bất cứ yêu cầu gì về bảo vệ, quý khách xin vui lòng liên hệ với nhân viên an ninh mặc đồng phục gần nhất để được trợ giúp. Đội an an ninh phối hợp cùng Công An Khu Vực Quận 1 để đảm bảo an ninh theo đúng quy định của pháp luật.

  Chính sách bảo hành cụ thể: Duy nhất tại Nha khoa Kim Dentistry, răng sứ Cercon được bảo hànhmiễn phí nếu RĂNG BỊ BỂ, RĂNG ĐỔI MÀU, RỚT – SÚT hoặc ĐAU NHỨC.

  Hệ thống xử lý nước thải

  Với công suất 1000m3/ngày bằng công nghệ xử lý Ozone là sự cam kết đảm bảo môi trường điều trị tốt nhất của Nha khoa Kim Hospital. Hệ thống 02 máy phát điện độc lập tránh tình trạng cúp điện có thể xảy ra, đảm bảo cho ca phẫu thuật luôn được thực hiện tốt nhất.

  Với mong muốn đem lại dịch vụ tốt nhất cho khách hàng, nha khoa quận 1 – Nha khoa Kim Dentistry không ngừng cải thiện về chuyên môn cũng như cơ sở vật chất, chắc chắn sẽ là địa chỉ chỉnh nha đáng tin cậy cho mọi nhà.  Nguồn: http://kimdentistry.com.vn/tai-sao-chon-kim-dentistry.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...