HCM Tại sao có ngũ cốc yến mạch?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi butchi1711, 13/6/16.

 1. butchi1711

  butchi1711 Member

  Bot yen mach có một lịch sử lâu dài trong truyền thống ẩm thực người scotland vì yến mạch là phù hợp hơn so với lúa mì để nhiệt độ thấp của nước và độ ẩm cao. Như vậy, yến mạch đã trở thành hạt lương thực chính của scotland. Các trường đại học cổ xưa của scotland đã có một kỳ nghỉ gọi là bữa ăn thứ hai cho phép sinh viên để trở về trang trại của họ và thu thập thêm yến mạch cho thực phẩm.
  [​IMG]
  Samuel johnson gọi, chê bai, để điều này trong định nghĩa từ điển của mình cho yến mạch một hạt, mà ở anh thường được dùng để ngựa, nhưng ở scotland hỗ trợ người dân. Người viết tiểu sử của ông, james boswell, lưu ý rằng chúa elibank đã được nói bởi sir walter scott đã vặn lại, có, và nơi nào khác bạn sẽ thấy những con ngựa như thế và những người đàn ông như vậy? Một phương pháp phổ biến nấu ăn bột yến mạch nguyên chất ở scotland là để ngâm qua đêm trong nước muối và nấu trên lửa nhỏ vào buổi sáng cho một vài phút cho đến khi hỗn hợp đặc lại.

  Ở scotland, hạt chia mỹ được tạo ra bằng cách nghiền yến mạch thành bột thô. Nó có thể được nghiền mịn, trung bình, hoặc thô, hoặc cuộn, hoặc các tấm có thể được cắt nhỏ trong hai hoặc ba chiếc để làm những gì được mô tả như bột yến mạch đầu kim . Sân bột yến mạch, yến mạch cán, và đầu kim bột yến mạch, tất cả đều được sử dụng toàn nước anh . Một nhà sản xuất scots mô tả giống như người scotland cháo yến cuộn, bột yến mạch scotland trung bình mặt đất, và bột yến mạch đầu kim việc sử dụng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...