Toàn Quốc Tại sao đồng hồ thụy sỹ cơ luôn được ưa chuộng

Thảo luận trong 'Phụ kiện Nam' bắt đầu bởi huyenmyy, 11/7/16.

 1. huyenmyy

  huyenmyy New Member

  Những chiếc đồng hồ nam đẹp cơ là những chiếc đồng hồ hoạt động bằng năng lượng cót được tích trữ. Giống như việc sạc pin cho điện thoại vậy, bạn cũng phải thường xuyên “sạc điện” cho chiếc đồng hồ cơ bằng cách vặn núm lên dây cót, đến khi nào dây cót tăng tối đa thì thôi.

  Nổi tiếng ở dòng đồng hồ đeo tay cơ này là các bộ máy thời gian của Thuỵ Sỹ. Từ cách đây khoảng 300 năm, tại Thuỵ Sỹ đã sản sinh ra rất nhiều thương hiệu đồng hồ danh tiếng như: đồng hồ Tissot, đồng hồ Ogival, đồng hồ Omega, đồng hồ Rolex… Đặc trưng của các thương hiệu này, đó chính là sự xuất hiện của những chiếc máy cơ được gia công tỉ mỉ, xuất sắc. Và các sản phẩm máy cơ này bán được rất nhiều, mang về lợi nhuận cho các công ty rất lớn. Câu hỏi đặt ra là, đồng hồ máy cơ Thuỵ Sỹ có đặc điểm gì để luôn thu hút đến như vậy?


  Nhắc đến Thuỵ Sỹ là người ta nhắc đến những món hàng hiệu chất lượng, huống chi Thuỵ Sỹ lại là nơi đầu tiên trên thế giới đi tiên phong về lĩnh vực đồng hồ đeo tay!


  Những chiếc đồng hồ cơ Thuỵ Sỹ mang theo linh hồn thật.


  Điều này rõ ràng nhất khi bạn quan sát một chiếc đồng hồ skeleton cơ hoạt động, hoặc có thể ngắm nhìn ở phía mặt sau đối với vài dòng máy cơ xuyên thấu. Từng dòng dịch chuyển của những bánh răng ăn khớp với nhau tạo ra mối liên hệ gắn kết nhịp nhàng giúp những chiếc kim đồng hồ ở mặt trước hoạt động chính xác. Điều đặc biệt nữa là chiếc đồng hồ cơ này sẽ không bao giờ chết do có sự tác động lên dây cót mỗi ngày của con người. Bộ máy trung tâm của nó được coi như là quả tim của máy, một cách gọi ví von nhưng nó hoàn toàn giống tính chất, giống một vật thể sống mang theo hoạt động trong mình hàng ngày.

  [​IMG]


  Đồng hồ cơ Thuỵ Sỹ mang lại giá trị cảm súc cao.


  Thường thì những chiếc đồng hồ cơ này được làm thủ công là chủ yếu. Hầu như tất cả các chi tiết trong đó đều được những người thợ lành nghề cần rà soát tỉ mỉ, thao tác chuyên nghiệp lắp ráp vào nhau, tạo nên một bộ máy ăn khớp kì diệu. Điều này tạo ra một cảm giác về giá trị nghệ thuật được truyền qua truyền lại giữa các đời, người đi trước truyền cảm hứng cho người đi sau.

  Đồng hồ cơ không tác động xấu đến môi trường.


  [​IMG]

  Nguồn năng lượng chúng sử dụng là nguồn năng lượng cơ, không có lí do gì để thải ra ngoài môi trường thêm một nguồn năng lượng nhân tạo nào nữa.Chi phí sản xuất khá cao cho những chiếc đồng hồ cao cấp này.Những chiếc đồng hồ cơ Rolez có giá khoảng 5000-20000 USD. Một chiếc đồng hồ cơ Tissot cũng có giá tối thiểu là 500 USD.Thậm chí còn có một số kiểu đồng hồ dành cho tỷ phú, họ sẽ được thiết kế theo yêu cầu, số lượng có hạn nên giá còn rất rất đắt là đằng khác.


  Các lí do trên đã đủ thuyết phục bạn “yêu” chiếc đồng hồ Thuỵ Sỹ cơ chưa? Nếu có bạn hãy đến hệ thống phân phối đồng hồ chính hãng Xwatch để được tư vấn những chiếc đồng hồ cơ Thuỵ Sỹ chính hãng tốt nhất nhé!
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...