Tại sao giới trẻ rộ lên trào lưu xăm hình về mẹ, ý nghĩa là gì

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi inoviss, 5/9/16.

 1. inoviss

  inoviss New Member

  Tình mẫu tử luôn là phạm trù thiêng liêng được mỗi người trong chúng ta đặc biệt coi trọng. Và để thể hiện tình cảm đó, rất nhiều người đã lựa chọn hình thức ghi lại hình xăm ý nghĩa về mẹ trên cơ thể của mình.

  [​IMG]
  Mẹ là chủ đề thiêng liêng được đề cập đến nhiều trong nghệ thuật​

  “Tình mẹ bao la như biển Thái Bình dạt dào” – Đó là những ca từ nói về tình yêu thương bao la của mẹ đối với con. Thiết nghĩ, đó là thứ tình cảm và sự hy sinh không có gì so sánh được. Không chỉ đi vào thơ ca và nghệ thuật, hình ảnh và tình cảm của người mẹ còn được nhiều người lựa chọn là hình xăm nghệ thuật lưu lại vĩnh viễn.

  Với những hình xăm thường, người nhìn sẽ nghĩ đó đơn giản là vật trang trí bền lâu trên cơ thể hoặc khẳng định nét cá tính độc đáo nhưng riêng với hình xăm ý nghĩa về mẹ thì hoàn toàn khác. Nó là những gì chân thành, biết ơn cao quý nhất mà chủ sở hữu muốn thể hiện và dành tặng cho đấng sinh thành của mình.

  [​IMG]

  [​IMG]

  [​IMG]

  Thông thường, hình xăm về mẹ sẽ là sự kết hợp của những hình nhỏ như hoa, chữ, hoa văn… Kích thước hình xăm có thể lớn hay nhỏ tùy thuộc nhu cầu và vị trí lưu lại trên cơ thể mà mỗi người mong muốn. Đó có thể là tay, vay, gáy hay chân, bụng, lưng… Đặc biệt, hình xăm ý nghĩa về mẹ không phân biệt đối tượng, có thể bắt gặp ở cả nam và nữ.

  [​IMG]
  [​IMG]
  Mẫu xăm độc đáo với hình ảnh mẹ được lưu lại trên cơ thể​

  Nhìn những hình xăm ý nghĩa về mẹ cha trên đây, chắc hẳn ai cũng xúc động và nghĩ ngay về gia đình, về người mẹ tuyệt vời sinh thành và nuôi nấng ta bấy lâu. Hãy lựa chọn một cơ sở xăm hình nghệ thuật và lựa chọn một hình xăm ý nghĩa nhất nếu như bạn luôn muốn mẹ cha luôn đồng hành cùng mình trên mọi chặng đường đời.

  Nguồn: http://thammythucuc.vn/tin-tuc/ro-len-trao-luu-ghi-lai-hinh-xam-y-nghia-ve-me.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...