Toàn Quốc Tại Sao Không Nên Tự Ý Điều Trị Bệnh Mụn Rộp Sinh Dục Tại Nhà

Thảo luận trong 'Sức khỏe' bắt đầu bởi phucvy1812, 1/1/16.

 1. phucvy1812

  phucvy1812 Member

  1. Lời khuyên của bác sĩ

  + Theo các bác sĩ chuyên khoa bệnh xã hội của Phòng khám đa khoa Apollo cho biết: việc tự ý dùng thuốc để điều trị bệnh mụn rộp sinh dục tại nhà mà không có sự hướng dẫn của các bác sĩ chuyên khoa là việc làm hết sức nguy hiểm, vì có thể làm cho căn bệnh trở nên nặng hơn, nghiêm trọng hơn còn có thể gây nguy hiểm đến tính mạng của người bệnh.

  [​IMG]

  + Khi lựa chọn thuốc điều trị điều trị mụn rộp sinh dục thì cần phải căn cứ vào tình trạng, sức khỏe của bệnh nhân từ đó mới có thể dùng thuốc điều trị phù hợp với cơ địa của mỗi bệnh nhân. Việc sử dụng thuốc không đúng loại, không đúng cách sẽ khiến cho việc điều trị không có hiệu quả, mặt khác trong một số trường hợp có thể xảy ra tình trạng kháng thuốc hoặc phản ứng với thuốc làm ảnh hưởng đến sức khỏe của người bệnh

  2. Địa chỉ chữa bệnh mụn rộp sinh dục hiệu quả

  + Hiện nay Phòng khám đa khoa Apollo chúng tôi đã áp dụng phương pháp điều trị mụn rộp sinh dục mới có hiệu quả ngay từ lần đầu chữa trị. Phương pháp này có thể tiêu diệt triệt để được các loại vi khuẩn gây bệnh một cách nhanh chóng. Đặc biệt với những bệnh nhân đã chữa lâu không khỏi, hay tái phát nhiều lần cũng đạt được hiệu quả ổn định, khỏi bệnh tận gốc, đồng thời nâng cao khả năng miễn dịch, tăng cường sức đề kháng để bệnh không bị tái phát.

  + Ưu điểm của phương pháp điều trị của phòng khám chúng tôi đó là bệnh nhân không cần nằm viện, không ảnh hưởng tới công việc và học tập, bệnh khỏi được tận gốc không tái phát.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...