Toàn Quốc Tại sao mỗi loại da cần loại kem trắng da toàn thân khác nhau

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi kemlamtrangantoan, 23/4/15.

 1. kemlamtrangantoan

  kemlamtrangantoan New Member

  Tại sao cùng sử dụng một loại kem trắng da của cùng một hãng mà hiệu quả của kem đem lại cho mỗi người lại khác nhau, có người thì hài lòng nhưng có người lại thấy thất vọng?

  Thực chất, mỗi người sẽ có cấu trúc da khác nhau chính vì thế khi lựa chọn kem trắng da toàn thân cần phải chọn kem phù hợp với từng loại da.

  [​IMG]

  Da của mỗi chúng ta sẽ thuộc 1 trong 5 loại sau: da nhờn, da nhạy cảm, da mụn, da khô, da thường.​

  Nếu bạn đang sở hữu một làn da nhạy cảm mà bạn không chọn cho mình các loại kem dưỡng trắng da toàn thân có các thành thành phần thật sự dịu nhẹ và an toàn cho da thì vô tình bạn đang làm tổn thương làn da của chính mình.

  Còn nếu bạn có một làn da nhờn mà bạn lại sử dụng các loại kem trắng da toàn thân dành cho da thường hoặc da khô chẳng hạn thì không những không đem lại hiệu quả như mong muốn đối với làn da của bạn mà còn làm cho da của bạn sẽ càng tiết dầu nhiều hơn gây bít lỗ chân long và nổi mụn.

  [​IMG]

  Đối với một làn da mụn để hiệu quả nhất thì nên điều trị khỏi mụn sau đó sử dụng các loại kem siêu trắng da body hoặc kem bôi trắng da body có tính tẩy nhẹ, kháng khuẩn và an toàn cho da.

  Da thường là loại da dễ dàng chăm sóc nhất trong các loại da, bạn không cần phải quá khắt khe trong vấn đề chọn lựa các loại kem làm trắng như những loại da khác.


  Kết luận: Với mỗi loại da khác nhau cần sử dụng các loại kem dưỡng trắng da toàn thân khác nhau để đem lại hiệu quả tốt nhất cho da.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...