Tại sao nâng mũi sline được yêu thích nhất?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi suckhoethammy, 2/7/16.

 1. suckhoethammy

  suckhoethammy Member

  Chất liệu dùng để tạo hình mũi đó là chất liệu nhân tạo. vật liệu độn nhân tạo chính là silicone cùng những hợp chất silicone y tế phù hợp với sụn của cơ thể vì vậy cực không nguy hiểm. chất liệu này có ưu điểm tiện lợi cho việc vận dụng, dễ chỉnh sửa, không nguy hiểm cùng tạo dáng mũi tươi tắn. những chất liệu này đã được tạo sẵn gần giống với hình dáng sóng mũi của người và trước khi phẫu thuật sẽ được các chuyên gia khéo léo chỉnh sửa cho phù hợp bằng từng khuôn mặt của các bạn trước khi đặt vào.

  Hiệu quả sau khi tiến hành nâng mũi s line

  • hình dạng mũi đẹp như ý hài hòa với gương mặt.
  • Khắc phục cấu trúc mũi xấu: sống mũi thấp, to, cánh mũi bị bè ra, hếch lên…
  • Ko lộ sóng, bóng đỏ mang lại cảm giác rạng ngời, mềm mại như ý.
  • Không để lại sẹo, Ko mất rất nhiều thời gian nghỉ dưỡng.
  • hiệu quả phụ thuộc vào cơ thể mỗi người.
  QUY TRÌNH THẨM MỸ MŨI Ở THẨM MỸ HÀN QUỐC 3D

  Bước 1: Thăm khám và tư vấn

  Bác sĩ sẽ thăm khám vùng mũi, tỷ lệ mũi cùng khuôn mặt khách hàng, tư vấn chọn vật liệu độn độn thích ứng, tư vấn dịch vụ thực hiện, phải nâng sóng mũi, giải pháp nâng mũi bọc sụn mũi hay thu nhỏ cánh mũi… để để vẻ mặt các bạn hài hòa nhất, đặc trưng nhất.  [​IMG]

  Bước 2 : Đo và thẩm mỹ mũi thích ứng

  Dựa theo tỷ lệ y Bác sĩ đã phác họa cùng định chiếc mũi, kỹ thuật viên sẽ tạo khuôn , thiết kế hình dáng, độ dày mảnh của chất liệu sụn phù hợp với bạn

  Bước 3 : Gây tê hoặc gây mê

  để chúng ta dễ chịu và thoải mái nhất trong quá trình điều trị, y Bác sĩ sẽ gây tê cho các bạn hoặc gây mê nếu thấy cần thiết.

  Bước 4 : tiến hành phẫu thuật thẩm mỹ mũi – (Với trường hợp thẩm mỹ mũi sline)

  bác sĩ sẽ rạch một đường nhỏ 0.5 cm ở lỗ mũi trước giúp lúc lành sẽ Ko thấy vết sẹo. Thế nhưng cũng có vấn đề nên ứng dụng đường mổ lớn hơn, bóc tách cả tiểu trụ và hai cánh mũi để khiến cho triệt để. lúc này đường rạch cũng phải nằm trong niêm mạc giúp Không lộ sẹo xấu. Bóc tách sát xương mũi, tạo chỗ nằm thích ứng bằng sống mũi sẽ ghép vào để nâng cao sóng mũi hoặc cấy ghép chỉnh hình chất độn và thực hiện thu gọn cánh mũi. Việc bóc tách đều đặn, nhẹ nhàng, chính xác là điều kiện để mũi sau phẫu thuật mau lành, ít sưng và sống mũi Ko bị nghiêng chệch.

  Bước 5 : Nghỉ dưỡng và căn dặn sau giải phẫu

  sau được khâu vết mổ, kết thúc giải phẫu sửa mũi trong 30 phút, khách hàng sẽ được đưa vào phòng hồi sức để nghỉ , đồng thời y sĩ sẽ căn dặn các lưu ý và cách thức chăm sóc mũi sau phẫu thuật . có thể sẽ kê thêm thuốc uống nếu bạn thuộc trường hợp phải uống thêm thuốc.


  Nguồn: Vì sao nâng mũi sline được ưa chuộng nhiều?
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...