Toàn Quốc tại sao NÊN chọn lọc NÂNG MŨI BẰNG CHỈ ULTRA V LIFT

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tuan21anh89, 11/5/16.

 1. tuan21anh89

  tuan21anh89 New Member

  kiến lập dáng mũi đẹp thập toàn
  Sau khi thực hành nâng mũi bằng chỉ bạn sẽ nắm bắt ngay dáng mũi đẹp từ A-Z với sóng mũi thẳng , đầu mũi gọn , chóp mũi hình chữ A , lỗ mũi hình hạt chanh cân xứng.
  tuyệt đối an toàn
  Nâng mũi bằng chỉ Utra V Lift là công nghệ thẩm mỹ không giải phẫu , có độ an toàn rất cao và không gây ra biến chứng về lâu dài. Đặc biệt , những biến chứng như nhô sụn , bóng đỏ chóp mũi , lộ sóng mũi là điều không bao giờ diễn ra khi nâng mũi bằng chỉ.
  chất liệu được vận dụng trong công nghệ nâng mũi bằng chỉ là sợi Polydioxanone đã được Cơ quan quản lý thuốc và dược phẩm nước mỹ ( FDA ) cấp chứng nhận an toàn và có thể cân xứng tốt với hình thể người. Đặc biệt sau khi vào hình thể , chỉ nối tiếp kích thích sản sinh collagen nhiều tháng sau đó , duy trì hiệu năng thẩm mỹ dài lâu.
  Không đau , không sẹo
  Do không giải phẫu , không bóc tách nên giải pháp nâng mũi bằng chỉ không gây đau đớn cho khách hàng , cũng như để lại sẹo mất thẩm mỹ. Chỉ Ultra V Lift có thể tự tiêu , không để lại di chứng , tuyệt đối an toàn với cơ thể.
  tiết kiệm thời gian
  Bạn chỉ cần mất khoảng 5-10 phút để thầy thuốc tiến hành nâng mũi bằng cách cấy sợi chỉ vào sống mũi và đầu mũi , chan hòa việc điều chỉnh dáng mũi. Thành quả nhận được sẽ là một chiếc mũi cao tự nhiên chạy dài từ đầu mũi đến chân mũi giúp cho gương mặt trở nên nổi bật hơn.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...