Toàn Quốc Tại Sao Nên Điều Trị Bệnh Trĩ Tại Phòng Khám Đa Khoa Apollo ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi phucvy1812, 6/1/16.

 1. phucvy1812

  phucvy1812 Member

  Thứ 1: Cơ sở vật chất hiện đại

  Phòng khám đa khoa Apollo áp dụng các kỹ thuật hiện đại vào việc điều trị bệnh trĩ, phòng tiểu phẫu vô trùng…đảm bảo an toàn trong quá trình xác định bệnh lý, điều trị, tiểu phẫu và sau tiểu phẫu.

  [​IMG]

  Thứ 2: Đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp

  Các y bác sĩ tại phòng khám đều có nghiệp vụ, chuyên môn cao, có nhiều năm kinh nghiệm trong nghề. Thái độ chăm sóc cho tới tinh thần trách nhiệm với người bệnh luôn được nâng cao. Nhằm tạo cho bệnh nhân sự tin tưởng, tinh thần thoải mái nhất trong suốt quá trình điều trị.

  Thứ 3: Đảm bảo tỉ lệ thành công cao

  Với sự kết hợp của các thiết bị chuẩn đoán chính xác, áp dụng kỹ thuật tiên tiến và đội ngũ y bác sĩ chuyên nghiệp. Chắc chắn tỉ lệ thành công cao cho các ca tiểu phẫu, hơn hẳn so với những phương pháp phẫu thuật truyền thống. Giúp bệnh nhân nhanh chóng chữa trị dứt điểm, tiết kiệm thời gian và tiền bạc.

  Thứ 4: Dịch vụ chăm sóc chu đáo

  Phòng khám Apollo được khách hàng đánh giá là địa chỉ y tế có dịch vụ chăm sóc khách hàng chu đáo nhất. Không chỉ ở việc khám và điều trị, mà chăm sóc khách hàng từ bước tư vấn.

  Thứ 5: Chi phí hợp lý, công khai

  Phòng khám Apollo đảm bảo chi phí công khai, minh bạch cho tất cả các bệnh nhân khi đến với phòng khám. Tại phòng khám, luôn có bảng giá công khai, theo đúng quy định của Bộ Y Tế quy định. Ngoài ra, các chi phí điều trị bệnh trĩ luôn được thông báo cho người bệnh trước khi tiến hành điều trị. Giúp bệnh nhân chủ động hơn trong việc lựa chọn phương pháp phù hợp.  Nguồn: phongkhamapollo.com​
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...