Toàn Quốc Tại sao nên học cao đẳng y dược , học cao đẳng dược hà nội liệu có khó

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi kimchungmoz, 20/7/16.

 1. kimchungmoz

  kimchungmoz Member

  Cao đẳng điều Dưỡng thông tin Xét tuyển năm 2016 trong cả nước với Phương thức Xét tuyển học bạ THPT cho hai Ngành Cao đẳng Y Dược và Điều Dưỡng. thời kì Tuyển sinh từ ngày 01/07/2016 đến hết ngày 15/11/2016. sinh viên thí sinh vừa bước qua kì thi THPT và đang băn khoăn chọn lựa trường nào để ăn nhập với năng lực và sở thích quan trọng hơn nữa là một công việc ăn nhập để có tương lai kiên cố. nếu như kết quả thi THPT của sinh viên không được như trông đợi và sĩ tử lại yêu mến Ngành y Dược và Điều Dưỡng vậy các bạn cũng đừng quá lo lắng hiên tại Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội tại địa chỉ 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội đang xét học bạ lớp 12 để Tuyển sinh, vơi môi trường Học tập tốt đây sẽ là một địa chỉ chắp cánh cho những ước mong của thí sinh bay cao và bay xa trên bước đường sự nghiệp của mình.

  cao dang y te ha noi Cao đẳng Y điều Dưỡng chính quy tại địa chỉ 290 Tây Sơn – Đống Đa – Hà Nội là một cơ sở Đào tạo uy tín với đầy đạt những Điều kiện tiện lợi để mỗi bạn có được những kĩ năng tốt, kiến thức vững vàng để bước vào mai sau để sau khi học xong sẽ có công tác. Với những Điều kiện thuận tiện sau:

  Một là Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội Tuyển sinh học bạ học hết cấp 3 không bị áp lực về điểm số, thủ tục đơn giản

  Điểm số là một trong những sức ép của bạn học sinh đặc biệt là đối với những các em có những kết quả không tốt. tuy nhiên khi đến với nhà trường tại địa chỉ 290 Tây Sơn thì các bạn sẽ không cần phải lo âu về điều này năm 2016 Cao đẳng Y tế được Bộ giáo dục và Học cho phép Tuyển sinh hệ cao đẳng chính quy chuẩn y Phương thức Xét tuyển học bạ tốt nghiệp thpt chỉ cần bạn tốt nghiệp THPT và có điểm nhàng nhàng Học tập lớp 12 trên 5.0 là sinh viên đã có cơ hội ĐKXT rồi nhé.

  Hai là địa điểm tại trung thật tâm phố tiện lợi cho việc đi lại, Đào tạo tập.

  Cao đẳng Y điều Dưỡng chính quy có địa chỉ tại 290 Tây Sơn – Đống Đa- Hà Nội trong khu vực nội thành Hà Nội một thể rất nhiều tuyến xe bus để học sinh có thể chuyển di. Hơn nữa giả dụ bạn muốn trau dồi thêm kiến thức Tiếng anh, thông tin Đào tạo sẽ rất thuận tiện để các em theo Học các địa chỉ uy tín.  [​IMG]  Ba là Trung cấp y khoa pasteur Hà Nội có hệ thống cơ sở vật chất – cơ sở hạ tầng khang trang, hệ thống trang thiết bị hiện đại, đội ngũ giảng viên giàu kinh nghiệm, bằng cấp chuyên môn giỏi

  Đây là một trong những nguyên tố được các Bậc cha mẹ cũng như các bạn quan hoài bởi khi Học cũng rất ước mơ được Đào tạo trong một môi trường với yêu cầu đầy đủ nhất để sĩ tử có thể phát huy được đúng năng lực của mình.

  Bốn là Cao đẳng Y điều Dưỡng Hà Nội có hệ thống kí túc xá sạch sẽ, khang trang cho đầy đạt các bạn

  Trung cấp Dược hiện nay đã có hệ thống kí túc xá đương đại, sạch sẽ chỉ với 250 ngàn đồng/ tháng. Với phí tổn này sẽ giúp cho thí sinh sĩ tử có thể tiết kiệm thêm phí rất nhiều và có thể chuyên tập vào Học tập hơn.

  Năm là được thực tập, thực hiện tại các bệnh viện lớn, nhà thuốc lớn trong nội ô Hà Nội

  Cao đẳng Dược Hà Nội luôn liên kết với các bệnh viện lớn, nhà thuốc lớn trong trung tâm thành phố để học viên có thể luôn thể cho việc đi lại và Học tập thêm những kiến thức mới và những kĩ năng để sau khi học xong ra trường sẽ có kiến thức,kĩ năng thực tiễn để có được công tác ổn định.

  Sáu là sẽ được Đào tạo Liên thông trực tiếp lên Đại Học Dược ngay

  Cao đẳng dược hà nội Sau khi được cấp bằng Cao đẳng y Khoa Hà Nội chính quy tại Cao đẳng Dược khoa Y Dược học viên sẽ được Học Liên thông lên Đại Đào tạo Dược ngay mà không cần phải chờ 36 tháng như quy chế mới. Điều này sẽ help cho rất nhiều bạn có thể tiếp tục hoàn thiện chặng đường Đào tạo tập của mình

  Bảy là sẽ được Trung Cấp y Dược Sĩ tương trợ giới thiệu việc làm miễn phí tổn sau khi học xong

  Vấn đề việc làm sau khi học xong ra trường là điều mà rất nhiều các em quan tân. Đặc biệt là đối với các em Ngành Dược của nhà trường sau khi học xong học xong 90% đều có được công tác phù hợp với chuyên ngành được Học với sự tham vấn hỗ trợ của Cao đẳng điều Dưỡng Hà Nội.

  thành ra nếu sinh viên có nhu cầu Học Trung Cấp Y thì Khoa Y Dược trường Cao đẳng Công nghệ và thương nghiệp Hà Nội là một trong những địa chỉ uy tín, ươm mầm tuấn kiệt Ngành y Dược.

  thời kì nhận giấy tờ Tuyển sinh Cao đẳng Y Khoa năm 2016

  Từ ngày 1/7/2016 đến hết 15/11/2016

  Điều kiện Xét tuyển năm 2016 như sau:

  • Đã học bạ THPT hoặc bổ túc THPT.
  • Điểm làng nhàng học bạ tốt nghiệp trung học phổ thông phải trúng tuyển từ 5.0 trở lên.
  • đậu hạnh kiểm khá trở lên.
  Ngành Đào tạo : Dược sĩ Trung Cấp Tuyển sinh hai Ngành Dược sĩ và Cao đẳng Ngành Y Dược.

  Ngành Dược: (Mã ngành: C900107)

  Ngành Y Điều Dưỡng Đa Khoa : (Mã ngành: C720501)

  Hệ Đào tạo và thời gian Học:

  - Học hệ cao đẳng chính quy (ra trường được cấp bằng cao đẳng chính quy)

  - thời kì Đào tạo 3 năm tại Hà Nội

  hồ sơ ĐKXT Cao đẳng Điều Dưỡng Khoa Y Dược Hà Nội năm 2016 bao gồm:

  • Phiếu ĐKXT theo mẫu quy định của Trường Cao đẳng Y Dược Hà Nội
  • Một phong bì dán tem ghi rõ địa chỉ và số điện thoại của thi sinh để Cao đẳng Ngành Y khoa sẽ gửi thông báo nếu đạt
  • Các hồ sơ ưu tiên khác ( nếu có)
  Xem thêm: cao đẳng dược Hà Nội lấy bao nhiêu điểm

  Địa chỉ và Phương pháp nộp hồ sơ Tuyển sinh Trường Cao đẳng Dược năm 2016:

  • sinh viên có thể nộp Đăng kí xét tuyển trực tuyến ( vào website caodangytehanoi.edu,vn/ click vào mục ĐKXT Trực Tuyến- điền thông tin theo mẫu)
  • Gửi phiếu ĐKXT chuyển phát nhanh qua bưu điện đến địa chỉ: Khoa Y- Dược Hà Nội: Phòng 103 Nhà B - Số 290 Tây Sơn - Quận Đống Đa – Hà Nội
  • Nộp trực tiếp tại địa chỉ : Phòng 103 Nhà B – Số 290 Tây Sơn – Quận Đống Đa – Hà Nội.
  Điện thoại 04.62 755 166 - 0973.939.696 ( Thầy Đạt)
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...