Hà Nội Tại sao nên học văn bằng 2 dược ?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi newmeta1, 12/5/16.

 1. newmeta1

  newmeta1 New Member

  Tại sao nên học văn bằng 2 dược? lợi ích khi học văn bằng 2 dược; học văn bằng 2 dược ra trường có dễ xin việc được ko.
  Ngành dược được đánh giá là một trong những ngành “hot” nhất hiện nay bởi cơ hội việc làm khi ra trường lớn hoặc đơn giản là mở quầy thuốc, hiệu thuốc cũng là một công việc với mức thu nhập cao, ổn định.
  Trước kia, ngành dược là một trong những ngành yêu cầu đầu vào khó nhất trong các ngành. Nhưng giờ đây, tiêu chuẩn tuyển sinh của ngành dược đã hạ xuống; một số trường còn tuyển sinh ngành dược theo phương thức xét tuyển. Điều này giúp các bạn dễ dàng theo đuổi ngành nghề mình yêu thích hơn.
  Hệ văn bằng 2 dược cũng được nhiều bạn ưa chuộng hơn để chuyển đổi sang nghề dược; sinh viên dược sẽ có nhiều cơ hội việc làm hơn.
  [​IMG]
  Cơ hội việc làm của sinh viên dược :
  Sinh viên dược ra trường có nhiều cơ hội việc làm trong đó mở quầy thuốc chỉ là một trong số rất nhiều cơ hội. sinh viên ra trường có nhiều cơ hội việc làm ở các nhà thuốc, các doanh nghiệp, hoặc mở hiệu thuốc ….
  Nguyên nhân nên học văn bằng 2 dược :
  Đầu vào dễ dàng hơn : với ngành dược, đầu vào luôn là nỗi lo của nhiều người bởi đầu vào ngành dược tương đối cao. Nhưng với sự tham gia của ngày càng nhiều trường thì mức xét tuyển đầu vào được hạ thấp; trong đó, hệ văn bằng 2 cũng được mở rộng cửa.
  Thời gian đào tạo ngắn hơn
  Với hệ văn bằng 2, sinh viên sẽ được miễn các môn cơ bản và các môn chuyên ngành mà số đơn vị học trình (hoặc tín chỉ) lớn hơn số đơn vị học trình (hoặc tín chỉ) tại hệ văn bằng 2; so với các bạn học hệ chính quy thì các bạn sẽ tiết kiệm dc thời gian hơn (với hệ chính quy là 4 đến 5 năm). Thường hệ văn bằng 2 chỉ mất từ 2 đến 2,5 năm đào tạo.
  Ngoài ra, những bạn học cao đẳng Y Dược để tiếp tục phát triển bản thân cao hơn nữa, và bạn đừng quên rằng điều quan trọng nhất là niềm đam mê của bạn và việc bạn hành động như thế nào để thực hiện ước mơ đó. Chúc bạn thành công trên con đường đời của chính mình!
  Xem thêm : tuyển sinh văn bằng 2 mầm non
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...