Toàn Quốc Tại sao nên rút tiền mặt từ thẻ tín dụng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi ringhn9x, 19/8/16.

 1. ringhn9x

  ringhn9x Member

  Bạn sẽ được ứng truớc tiền tính sổ hàng hoá trong khoảng 15 đến 55 ngày mà không phải chịu bất cứ khoản lãi nào. Khi đến hạn tính sổ, bạn có thể lựa chọn thanh toán thảy số tiền chi tiêu để không mất lãi suất; trong trường hợp cấp thiết bạn chỉ cần thanh toán tối thiểu 5% số tiền đã ăn xài và trả lãi cho nhà băng.
  [​IMG]
  Có thể rút tiền từ thẻ tín dụngbình thường bạn được rút 50% hạn mức của thẻ và sẽ chịu thêm phí rút tiền mặt + lãi suất tính ngay từ thời điểm rút
  Bên cạnh đó bạn còn được hưởng ưu đãi giảm giá 5%-50% trên giá trị hóa đơn tính sổ từ một số cửa hàng, dịch vụ ăn uống, mua sắm, đặt vé phi cơ, book phòng Khách sạn hoặc đặt tour du lịch khi bạn tính sổ bằng credit card của một nhà băng nào đó. Danh sách cửa hàng, dịch vụ phụ thuộc vào chương trình hiệp tác khuyến mãi giữa nhà băng và các dịch vụ đó.
  Mua sắm trả góp 0% lãi suất trong thời hạn từ 3 đến 12 tháng. ví dụ bạn chọn mua iphone 6 trị giá 18 triệu trả góp trong 12 tháng, hàng tháng bạn chỉ cần thanh toán 1,5 triệu tiền gốc như 1 tiêu thường ngày trong tháng mà không phải chịu lãi suất cho số tiền còn lại. Tiện ích này giúp cho bạn có thể lên kế hoạch tài chính hiệp để không ảnh hưởng đến xài trong tháng.
  Khi mua sắm trực tuyến tại các website nước ngoài như amazon hoặc xài khi đi du lịch, công tác nước ngoài thẻ sẽ được tự động chuyển đổi sang ngoại tệ của nước bạn tiêu xài mà không phải đi mua ngoại tệ khi đi công tác nước ngoài. Nếu hạn mức ko đủ ăn tiêu bạn có thể nộp thêm tiền mặt vào thẻ tránh phải khai báo hải quan khi mang theo tiền mặt.
  Lý do bạn nên lựa chọn dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng
  hàng ngũ nhân viên hỗ trợ rất là chuyên nghiệp, nồng nhiệt và dày dặn kinh nghiệm, sẵn sàng tương trợ đáp thắc mắc của khách hàng một cách tận tâm nhất.
  tương trợ tư vấn giúp khách hàng hiểu hơn về thẻ tín dụng nhanh chóng, kịp thời của các viên chức tới từng khách hàng.
  Sự tin tưởng.# và bảo đảm uy tín trong từng giao thiệp
  Khách hàng có nhu cầu dùng dịch vụ rut tien tu the tín dụng nói chung và dịch vụ rút tiền mặt từ thẻ tín dụng của các ngân hàng nói riêng vui lòng liên can với chúng tôi để được hỗ trợ nhanh nhất
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...