Tại sao nên sử dụng hệ thống băng tải

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi seoliving89, 27/7/16.

 1. seoliving89

  seoliving89 Member

  Băng tải công nghiệp là thiết bị chuyển tải với tính kinh tế cao nhất trong ứng dụng vận chuyển hàng hóa , nguyên vật liệu trong sử dụng với mọi khoảng cách .băng chuyền là một trong những bộ phận quan trọng trong dây chuyền sử dụng , lắp ráp của các công ty , nhà máy trong cả nước. Góp phần tạo nên một môi trường sản xuất năng động, khoa học và giải phóng sức lao động mang lại hiệu quả kinh tế cao.

  [​IMG]

  Cấu tạo của băng tải:

  - Một động cơ giảm tốc trục vít và bộ điều khiển kiểm soát tốc độ.
  - Bộ con lăn , truyền lực chủ động
  - Hệ thống khung nâng dàn con lăn .
  - Hệ thống dây băng hoặc dàn con lăn .

  Có nhiều mẫu băng tải được ứng dụng trong các điều kiện và yêu cầu đặt việc khác nhau. Trong các khách hàng chế tạo qui mô vừa và nhỏ, các công trình thi công vĩ mô, việc chế tạo một số mẫu băng tải sẽ giúp tiết kiệm sức lao động, công nhân , công nhân , thời kì và tăng hiệu quả rõ rệt. Mỗi dòng băng chuyền được sử dụng trong những trường hợp nhất định, muốn tìm hiểu để có thể sử dụng đúng và đạt hiệu quả cao.

  Hiên nay, công ty Intech Việt Nam cùng những hệ thống băng chuyền hiên đại như: băng chuyền sấy, băng tải pvc, băng tải đỡ hạ, băng tải cấp liệu,..... với để làm mua cũng như đang cần tư vấn về 1 số sản phẩm 1 số bạn hãy gọi ngay đến SĐT 0988 808 795 với được hỗ trợ thêm liên hệ .
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...