Toàn Quốc Tại sao nên sử dụng kem trắng da toàn thân ban đêm

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi kemlamtrangantoan, 17/4/15.

 1. kemlamtrangantoan

  kemlamtrangantoan New Member

  Tại sao nên sử dụng kem trắng da toàn thân ban đêm? Bạn có biết tác dụng của việc sử dụng kem trắng da toàn thân ban đêm có tác dụng như thế nào đối với da của bạn không? Bài viết sau đây sẽ giúp các bạn hiểu được lý do tại sao nên sử dụng kem trắng da toàn thân vào ban đêm.

  Tham khảo thêm một số sản phẩm trắng da:

  [​IMG]

  Kem trắng da toàn thân ban đêm giúp làm trắng da hiệu quả khi bạn đang ngủ

  Nhiều bạn nghĩ rằng, da chỉ bị sạm đen dưới ánh nắng vào ban ngày. Tuy nhiên, vào ban đêm, da của bạn vẫn có thể bị sạm đen do các sắc tố đen dưới da vẫn tiếp tục phát triển khi bạn đang ngủ. Chính vì vậy, ban đêm cũng cần sử dụng kem trắng da toàn thân để bảo vệ da.

  Khả năng da hấp thụ kem trắng da toàn thân ban đêm tốt hơn ban ngày

  Ban đêm, khả năng hấp thụ kem trắng da toàn thân mạnh mẽ hơn bao giờ hết. Bởi ban đêm, là lúc da của bạn được nghỉ ngơi, thư giãn và thoải mái chính. Hơn nữa, ban đêm không có ánh nắng mặt trời, không bị bụi bẩn và nhiệt độ cũng mát mẻ nên khiến da hấp thụ kem trắng da toàn thân tốt hơn ban ngày.

  [​IMG]

  Ban đêm quá trình trao đổi chất diễn ra ở các tế bào diễn ra mạnh mẽ. Kem ban đêm có nhiệm vụ tái sinh làn da bằng cách kích thích tính chất làm mới lại các tế bào. Tính chất này hoạt động mạnh nhất trong khi ngủ. Vì vậy sử dụng kem trắng da toàn thân ban đêm là một việc cần thiết, nên được thực hiện thường xuyên.

  Kem trắng da toàn thân ban đêm có tác dụng trẻ hóa làn da

  Ban đêm là thời điểm lý tưởng để hấp thụ các dưỡng chất của kem trắng da toàn thân. Trong kem trắng da toàn thân ban đêm, ngoài việc chứa các thành phần có tác dụng làm trắng kem ban đêm còn chứa các thành phần làm săn chắc và chống nhăn da rất hiệu quả. Sau một thời gian sử dụng thường xuyên kem trắng da toàn thân ban đêm các nếp nhăn, đồi mồi, các mảng da tối màu trên da sẽ dần dần mờ đi.

  Việc sử dụng kem trắng da toàn thân ban đêm rất cần thiết. Nếu bạn bỏ qua bước chăm sóc da ban đêm vô tình đã bỏ qua mất một công đoạn làm đẹp da.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...