Toàn Quốc Tại sao nên sử dụng máy ra vào lốp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhatanhauto, 10/8/16.

 1. nhatanhauto

  nhatanhauto Member

  Hầu hết khách hàng khi đi vá lốp không xăm xe tay ga đều không cho thợ sửa xe mở và sửa lốp của mình bằng phương pháp thủ công, vì sử dụng phương pháp thủ công để mở lốp không xăm xe ga rất mất thời gian, mà lại làm hại đến mâm và lốp, nếu tiệm không có máy ra vào lốp xe máy để làm khách hàng sẽ dắt ra tiệm khách để thay. Chính vì thế mỗi tiệm sửa chữa cũng nên sắm cho mình một chiếc máy làm lốp để giữ chân khách hàng. Đã có nhiều tiệm mua và sử dụng để làm việc rất hiệu quả, nhưng vẫn còn rất nhiều ông chủ tiệm đang tìm hiểu lựa chọn loại may ra vao lop chinh hang phù hợp với túi tiền và tính chất công việc của mình.

  Tham khảo sản phẩm tại: cty truong sa
  Một loạt các câu hỏi được đặt ra: Máy ra vào lốp xe máy giá bao nhiều, máy ra vào lốp xe ga giá bao nhiêu, máy tháo lốp xe ga giá bao nhiêu, máy làm lốp xe máy – xe ga giá bao nhiêu……..

  Thiết Bị G20 là đơn vị nhập khẩu và phân phối trực tiếp máy ra vào lốp xe máy thương hiệu Bright có độ bền cao, làm được các loại lốp không săm xe tay ga, xe máy, xe đạp điện, ô tô con

  Chúng tôi hiện đang có 3 loại máy bạn có thể lựa chọn.


  Máy ra vào lốp xe máy đời mới nhất model M806 có thể mở được tất cả các loại lốp không xăm xe tay ga hiện tại kể cả lốp siêu mỏng, nhỏ như lốp bánh trước xe novolx, lốp xe lead, lốp bánh trước xe SH, lốp exciter đời mới . Vấu kẹp của máy có thể di chuyển được giúp ra vào lốp được cả các loại xe con bánh nhỏ. Mỏ vịt nhỏ mở lốp nhỏ

  Máy ra vào lốp phổ thông nhất Model LC-810E. Máy này được dùng phổ thông nhất là do máy có thể sử dụng mở lốp xe tay ga, lốp xe ô tô con và xe tải nhỏ dưới 3.5 tấn. Ở nhiều nơi có ít gara sửa chữa ô tô, nhiều trường hợp phải đến các tiệm sửa chữa xe máy để làm. Chính vì thế nó được sử dụng phổ biến ở các vùng quê

  Máy ra vào lốp có giá rẻ model S1018. Máy này rẻ không đồng nghĩa với chất lượng máy kém, vì máy mang thương hiệu Starex một thương hiệu mới trên thị trường nên có giá thành rẻ hơn. Máy sử dụng mô tơ đồng, đường kính kẹp và các chức năng hoàn toàn giống máy LC-810E.

  Thương hiệu máy Btight

  Bright với biểu tượng con chim đại bàng lửa trên nền đỏ đã và đang trở thành một trong những thương hiệu hàng đầu trong ngành máy móc sửa chữa. Nhắc đến Broght người ta nghĩ ngay đến độ bền và chất lượng sản phẩm rất tốt. Kể từ năm 1988, Bright đã trở thành nhà sản xuất máy móc hàng đầu Trung Quốc. Sản phẩm của công ty đã đạt chứng nhận ISO 9000 và các chứng nhận của CE và GOST.

  Sản phẩm may ra vao lop bright chinh hang đã có mặt tại Châu Úc, Châu Phi, Châu Á, Châu Âu, Bắc Mỹ và Nam Mỹ với sản lượng hàng tháng lên đến hàng chục nghìn máy do cong ty tnhh trường sa phân phối.

  Máy ra vào lốp xe máy của chúng tôi được nhập khẩu trực tiếp từ nhà sản xuất Bright đảm bảo chất lượng sản phẩm 100%
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...