Toàn Quốc Tại sao nên sử dụng súng vặn ốc kawasaki

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi nhatanhauto, 20/7/16.

 1. nhatanhauto

  nhatanhauto Member

  Dụng cụ dùng khí nén cầm tay là thiết bị không thể thiếu trong hộp công cụ hiện đại ,công dụng của dòng thiết bị này đã được kiểm chứng rộng rãi trong các ngành cơ khí chế tạo ,sửa chữ… Một số dụng cụ khí nén cầm tay chuyên dụng gồm súng xiết bu lông, súng bắn vít, máy mài khí nén, máy chà nhám, máy đục, búa hơi…

  --> Tham khảo súng vặn ốc

  Kawasaki là thương hiệu đến từ Nhật Bản, cung cấp các công cụ khí nén chất lượng cao trong ngành công nghiệp và ô tô đến các khách hàng trên toàn thế giới. Với phương châm đem đến những sản phẩm chất lượng tốt nhất cho khách hàng, Kawasaki không ngừng cải tiến về chất lượng sản phẩm, quy trình cũng như năng suất và an toàn cho sản phẩm. Chính vì lý đo đó, bên cạnh nhiều thương hiệu xuất hiện tại Việt Nam hiện nay, thiết bị khí nén Kawasaki vẫn luôn được người dùng tin tưởng và chọn dùng. Vậy lý do vì sao nên chọn mua dụng cụ dùng khí nén Kawasaki, cùng tìm hiểu rõ hơn qua những đặc điểm dưới đây nhé!
  Ưu Điểm Của Dụng Cụ Dùng Khí Nén Kawasaki

  --> Tham khảo máy rửa xe cao áp
  Theo đà phát triển công nghiệp của thế giới hiện nay, dụng cụ cầm tay sử dụng bằng khí nén Kawasakidần dần thay thế dụng cụ cầm tay sử dụng bằng điện với những ưu điểm vượt trội hơn như sau:
  – An toàn: Vì sử dụng bằng khí nén thông thường với áp lực 5-7 Kg/cm2 nên không gây ra hiện tượng nẹt tia lửa điện như những dụng cụ cầm tay dùng điện khác > Rất thích hợp khi sử dụng trong môi trường đòi hỏi độ an toàn cao , chống cháy nổ như dầu khí , gỗ , dóng tàu , khai thác mõ….
  – Công suất cao : Với moment xoắn lớn và tăng giãm theo từng cấp độ điều khiển khác nhau theo yêu cầu công việc. Với các dụng cụ điện cầm tay khi hoạt động quá tải mà ta không điều chỉnh kịp hay ngừng lại,hiện tượng ngắn mạch xãy ra động cơ sẽ bị cháy nhưng với dụng cụ khí nén cầm tay nó sẽ mạnh hơn hoặc tự ngừng hoạt động nên không ảnh hưởng gì cã.
  – Chủng loại rất phong phú và đa dạng : Phù hợp và thuận tiện khi thao tác các công việc khác nhau từ đơn giản đến phức tạp.
  Búa hơi kawasaki
  Búa hơi Kawasaki AA-20S
  – Vòng quay của máy không giới hạn: Tùy theo tính năng sử dụng của từng ngành, vận tốc quay của dụng cụ sẽ phù hợp đáp ứng nhu cầu mà động cơ điện không thể đạt được.
  => Các sản phẩm dụng cụ khí nén Kawasaki đều được sản xuất với chất liệu có độ bền cao, không gây cháy nổ và đáp ứng được nhu cầu làm việc cao độ.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...