HCM Tại sao phải học kế toán?

Thảo luận trong 'Đào tạo, Tuyển sinh' bắt đầu bởi nghiepvuktgec, 18/5/16.

 1. nghiepvuktgec

  nghiepvuktgec Member

  Trong môi trường kinh doanh ngày nay, kế toán là nắm giữ nguồn ài chính của một doanh nghiệp, người phân tích cũng như đưa ra các phương pháp kinh doanh để tối đa hóa lợi nhuận và giảm thiểu thiệt hại. Do đó kế toán có vai trò rất lớn đối với việc kinh doanh doanh của doanh nghiệp. Bởi vì hiểu được tầm quan trọng của kế toán, hằng năm có rất nhiều người theo học ngành kế toán hoặc chuyển từ những ngành khác qua để theo ngành kế toán, sau đây là một số lý do tại sao hoc ke toan đã trở thành một quyết định sự nghiệp sáng suốt cho tương lai.
  [​IMG]

  1. Kế toán đã trở thành một lĩnh vực nghề nghiệp phát triển nhanh chóng. Với sự gia tăng quy định vì nó gắn liền với kinh doanh, cũng đã có sự gia tăng trong các nhân viên mỗi công ty cần đảm bảo chúng tuân theo những quy định. Vì vậy nhu cầu kế toán cho xã hội ngày càng phải tăng cao nên cơ hội tìm việc sẽ rất lớn cho những bạn theo ngành này.

  2. Có rất nhiều lĩnh vực khác nhau mở ra cho kế toán, như kế toán thuế, tư vấn quản lý, quản lý tài chính, kế toán tin học, kiểm toán viên, kế toán viên và thậm chí cả giám đốc tài chính. Với những vị trí này, bạn có thể làm việc trong các công ty kế toán công cộng, các tổ chức chính phủ hoặc làm kế toán cho riêng bạn. Vì vậy, các cơ hội là vô tận bạn có thể làm nhiều lĩnh vực khác nhau tại những nơi khác nhau.

  3. Nghề nghiệp an toàn và luôn cần thiết. Ngay cả trong thời kỳ kinh tế khó khăn nghề kế toán vẫn luôn cần thiết vì chúng giúp các doanh nghiệp để đối phó với những khó khăn tài chính, giảm chi phí và giảm tồn tại suy thoái kinh tế. Khi nền kinh tế được cải thiện kế toán sử dụng chuyên môn của họ để làm cho hoạt động kinh doanh và lợi nhuận tốt hơn. Trong những năm gần đây sẽ là khoảng thời gian mà nhu cầu cho các chuyên gia kế toán sẽ phát triển.

  4. Kế toán cung cấp cho bạn sự giáo dục cần thiết để di chuyển trong các khu vực khác. Khi làm việc với kế toán, bạn được trải nghiệm một mảng rộng của các bộ phận khác nhau của một doanh nghiệp, làm cho nó dễ dàng để chuyển vào bộ phận khác nếu bạn muốn.

  5. Bạn có thể nghĩ rằng các lĩnh vực kế toán là rất nhàm chán và khô khan, tuy nhiên điều này không phải là như vậy. Bằng cách chọn con đường sự nghiệp này, bạn sẽ học liên tục, phát triển kiến thức chuyên môn của mình, có được sự tôn trọng từ những người khác mà bạn làm việc với mục đích giúp họ cải thiện hoạt động kinh doanh của doanh nghiệp. Những điều này sẽ giúp bạn yêu thích nghệ nghiệp của mình hơn và tìm kiếm được niềm vui trong nó.

  Ngoài những năm lý do, những người am hiểu về tài chính và các loại thuế. Họ hiểu làm thế nào để làm việc trong các luật và quy định trong ngành công nghiệp của họ . Họ có thể giúp một công ty đưa ra quyết định tài chính tốt. Đó là những kỹ năng bất cứ ai trong các doanh nghiệp kinh doanh có thể tôn trọng. Và những lý do trên sẽ giúp bạn trả lời được câu hỏi tại sao học kế toán? và bạn có thể thấy rằng nghề kế toán là khá hấp dẫn. Hãy chắc chắn rằng bạn chọn khóa học kế toán thích hợp sẽ giúp bạn nắm vững lý thuyết kế toán và thực hành. đăng ký học kế toán tại website: www.gec.edu.vn  Nguồn: http://yume.vn/daotaogec/article/tai-sao-phai-hoc-ke-toan-35DC2243.htm
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...