Toàn Quốc Tại sao phải lắp chuông cửa màn hình

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi BaoViet, 14/5/15.

 1. BaoViet

  BaoViet New Member

  Hiện nay tình trạng trộm cắp, lừa đảo, cướp giật tài sản vô cùng nhức nhối. Bọn tội phạm lại vô cùng manh động dù là chón đông người bọn chúng vẫn ngang nhiên ra tay hành động với nhiều chiêu thức lừa đảo, cướp giật tài sản như chốn không người.

  [​IMG]

  Hiện nay các loại chuông cửa màn hình đều được trang bị thêm camera quan sát tích hợp bên trong chuông cửa giúp bạn biết được ai đang ghé thăm ngôi nhà của mình. Giúp hạn chế tối đa tình trạng trộm cướp đột nhập vào nhà. Vào ban đêm hệ thống chuông cửa vẫn sẽ hoạt động giúp bạn quan sát được những ai lai vãng đi qua nhà bạn.

  [​IMG]

  Với công nghệ giả giọng nói từ chuông cửa màn hình panasonic. Khi chỉ có con bạn ở nhà một mình hoàn toàn có thể nói chuyện với người đang thăm ngồi nhà bạn với chính giọng nói của bạn. Sẽ không một kẻ trộm cướp nào lại ra tay hành động khi có người lớn ở nhà. Cùng với đó là tiện ích chuông cửa màn hình kết nối smartphone dù không có ai ở nhà. Nhưng bạn hoàn toàn có thể biết ai đã ghé thăm ngôi nhà của bạn. Giúp bạn hoàn toàn có thể phòng tránh tối đa trộm cắp tài sản

  Trộm cắp tài sản chỉ gây mất mát về tài sản, tuy nhiên những tên trộm cắp hiện nay vô cùng manh động sẵn sàng ra tay hành hung để cướp giật tài sản. Mất tài sản là chuyện nhỏ nhưng nếu bị hành hung gây ảnh hưởng đến sức khỏe đó lại là một vấn đề khác.

  [​IMG]

  IBM Việt Nam khuyến cáo đến quý khách hàng hãy luôn đề cao cảnh giác với tình trạng trộm cắp cướp giật tài sản như hiện nay.

  Để có thể nâng cao khả năng bảo vệ cho ngôi nhà bạn. Hãy trang bị thêm cho ngôi nhà bạn khóa cửa kỹ thuật số. Với mặt kính cường lực và thân khóa làm bằng hợp kim. Không một tên trộm nào có thể phá khóa một cách dễ dàng kể cả với dụng cụ khò thường thấy để cắt khóa mở cửa như hiện nay.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...