Tại sao phụ nữ thích cậu nhỏ nam giới to và dài?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi jang914, 5/1/15.

 1. jang914

  jang914 Member

  Rất nhiều nam giới mong muốn có kích thước cậu nhỏ thật to và dài vì nghĩ phụ nữ luôn thích như thế và họ luôn tìm đến các cách làm tăng kích thước cậu nhỏ tốt nhất. Nhưng thật sự phụ nữ suy nghĩ thế nào về vấn đề này.

  Shannon Leung, một sinh viên đại học thuộc khoa Sinh học tại Đại học California, Los Angeles, đã nghiên cứu về vấn đề này và trình bày kết quả của mình tại cuộc họp của Hiệp hội Khoa học tâm lý ở San Francisco.

  Trong nghiên cứu, 41 phụ nữ tham gia được yêu cầu chọn mô hình "cậu nhỏ" 3D mà họ mong muốn. Mô hình có màu xanh và có kích thước dao động từ chiều dài 4 inch (10.16 cm) và chiều rộng 2.5 inch (6.35 cm) đến chiều dài 8.5 inch (21.59 cm) và chiều rộng 7 inch (17.78 cm).
  xem thêm: bài tập làm tăng kích thước cậu nhỏ

  Kết quả, nhóm những người phụ nữ ưa thích người bạn tình một đêm đều chọn mô hình có chu vi lớn hơn một chút so với nhóm những người mong muốn có người bạn tình trăm năm.

  Ngoài ra nghiên cứu còn cho thấy, không có sự khác biệt mong muốn về chiều dài ở hai nhóm phụ nữ. 6.5 inch (16.51 cm) được coi là chiều dài lý tưởng cho phụ nữ ở bất kể mối quan hệ nào.

  Giải thích về vấn đề này, các nhà nghiên cứu cho biết âm đạo của phụ nữ có nhiều đầu dây thần kinh nhạy cảm. Vì thế mà "cậu nhỏ" có chu vi lớn hơn sẽ tạo cảm giác gần gũi hơn với âm đạo khi quan hệ, giúp cho người phụ nữ dễ dàng đạt được cực khoái.
  Nếu bạn muốn tăng kích thước cậu nhỏ một cách đơn giản mà hiệu quả thì hãy tìm hiểu thêm bài tập tăng kích thước cậu nhỏ bằng tay, tham khảo thêm tại các trung tâm chuyên ngành.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...