Toàn Quốc Tại sao SKY 9 được nhìn nhận rất tiềm năng ở khu Đông HCM?

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi mrtrong192, 26/6/16.

 1. mrtrong192

  mrtrong192 Member

  [​IMG]
  Căn hộ SKY 9 quận 9 sinh ra vào thời khắc thời kỳ này được xem là khá tiện lợi bởi hệ thống cơ sở hạ tầng giao thông tại khu Đông đã khá đồng bộ. Đây là một trong những dự án được đánh giá hiên nay mặc dù sinh sau đẻ muộn so với các đề án trọng tâm khác trong cùng địa điểm tại. vì lý do gì sky 9 được đánh giá cao đến như vậy hãy xem phân tích sau đây để có khả năng hiểu được vì sao giá khả quan được bạn chú trọng hiện nay.

  [​IMG]

  dự án bất động sản SKY 9 sắm được chung cư chỉ với 250 triệu đồng

  – Lợi thế thứ nhất khi quyết định mua căn hộ sky 9 chính là vị trí thuận tiện ngay trung tâm quận 9 vị trí dự án ngay góc ngã 4 đường vành đai trong và đường Liên phường và chỉ cách đường dẫn lên cao tốc HCM – Dầu Giây khoảng 500m gần khu Chung cư Flora Fuji Quận 9. Hệ thống đường xá tại khu vực này đã được mở rộng và đồng bộ nhất ngày nay để tránh được hiện tượng kẹt xe khi đi lại và trung tâm các quận kế bên. Chính cho nên, dự án bất động sản được coi là có vị trí dự án khá thuận lợi.

  – Thứ nhì, vấn đề khách hàng căn tâm nhất ngày nay chính là giá chung cư so với các đề án khácdự án bất động sản sky 9 có giá bình quân khoảng 17tr/m2. Giá bán thấp nhất cho chung cư 46m2 là 750 triệu đồng/2 PN. Với mức giá này khá hợp cho khách hàng khi ngân hàng Techcombank giúp đỡ vay đến 70% và lãi suất 0% cho năm đầu tiên. Đây chính là cơ hội sở hữu nhà chung cư khá dễ dàng nếu có trong tay khoảng 250 triệu đồng.

  [​IMG]

  – Vấn đề thứ ba chính là tiện ích của chung cư và cấu trúc chung cư được cấu trúc theo mô hình Hàn Quốc. Mỗi nhà chung cư sẽ tạo nên một không gian riêng để có giải pháp đón gió và ánh sáng vào từng nhà chung cư. Nhà cấu trúc đã tận dụng tối đa hầu hết tổng diện tích để tạo ra một không gian mở cho người ở luôn có cảm xúc thoải mái nhất. Ngoài việc gìn giữ được đảm bảo một biện pháp hoàn toàn thì người dân còn được thừa hưởng các tiện ích nội khu: trung tâm thương mai, bệnh viện, phòng gym – gym,…và đặc trưng hồ bơi nước khoáng mặn tại dự án xuất hiện thứ nhất tại Việt Nam.

  Centrosa Garden quận 10 tạo điểm nhấn độc đáo khi sinh ra ngay vị trí có nhiều khu công nghiệp và khu công nghệ cao nằm lân cận sẽ giải quyết bài toán nhà ở cho cán bộ công NVKD hoạt động tại đây có nhu cầu về nhà ở ngày nay. dự án SKY 9 đảm bảo khi hiện diện sẽ tạo nên một dân cư cộng đồng tri thức trẻ với lối sống lành mạnh, văn minh sẽ là nơi đáng gởi gắm gia đình bạn nơi đây.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...