Tại sao sử dụng máy quét mã vạch vào mùa tết

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi pehoang, 26/1/15.

 1. pehoang

  pehoang New Member

  Máy quét mã vạch đang được nhiều người chọn lựa và sử dụng, dùng để kết nối phần mềm máy tính đọc thông tin sản phẩm sử dụng trong tính tiền bán hàng, siêu thị …

  [​IMG]

  Với tình hình cuối năm công việc bận rộn, làm cái gì ai cũng muốn chính xác và chuẩn nhất nên việc lựa chọn máy quét mã vạch trong tính tiền bán hàng hoặc trong hoạt động quản lý kiểm kê kho là điều nên và cần thiết. Thường được gọi là máy đọc mã vạch cầm tay ứng dụng tốt cho các cửa hàng bán lẻ vừa và nhỏ. Như bạn biết đấy Secumart là nhà phân phối chính thức của hãng Zebex, Tawa, Godex, Honeywell, Datalogic, Symbol là sản phẩm chính hãng ưu đãi tốt nhất với giá cả hợp lý. Sản phẩm phong phú đa dạng bao gồm đầu đọc mã vạch cầm tay, không dây nhỏ gọn tiện dụng khả năng tương thích nhiều phần mềm quản lý đến những máy đọc mã vạch với tốc độ lớn dùng cho các doanh nghiệp lớn.

  Quay lại câu hỏi trên tại sao sử dụng máy quét mã vạch vào mùa tết? Thực ra khi mùa cuối năm về mọi người đều chú tâm vào làm việc rồi chuẩn bị mua sắm tết nhất với lượng sản phẩm lớn về mọi loại mặt hàng hóa, chính vì thế các thiết bị số như thiết bị máy quét mã vạch là điều không thể thiếu. Nhưng vì sao người ta nên chọn mua bởi đơn giản đối với những nhà kinh doanh buôn bán như siêu thị thường việc tính tiền là điều rất khó khăn. Một người tính tiền với một số lượng khách quá tải không thể nào tính nhanh và gọn hơn khi chọn máy quét mã vạch vừa chính xác vừa đảm bảo tốc độ tính đưa ra kết quả nhanh và đảm bảo hơn. Sau đây Secumartxin chia sẽ một số tính năng và thông tin sản phẩm cho mọi người được biết và hiểu rõ hơn về sản phẩm máy quét mã vạch này.

  [​IMG]

  Như máy quét mã vạch ZEBEX Z-3100 U là thiết bị đầu đọc mã vạch Super CCD có khả năng đọc được dươi sáng mặt trời với hai chế độ hoạt động : bấm quét hoặc tự động với tốc độ cao (300 scan/s) . Ứng dụng trong các cửa hàng sách, quần áo, mỹ phẩm, đặc biệt ứng dụng tốt cho bãi gửi xe. Kết nối USB phù hợp với PC và Laptop.

  Đầu đọc mã vạch Zebex Z 3151 HS SP thay thế đầu đọc Z 3051 Công nghệ Laser, 1 tia tự động:

  Thông số hoạt động
  - Công nghệ quét mã vạch: 650 nm visible laser diode (VLD), 32 bit.

  - Độ rộng của tia: 35 – 200 mm (UPC/EAN 100%, PCS=90%).

  - Góc quét: 52°.

  - Tốc độ đọc: 500 scans/ giây.

  - Góc Pitch/Roll/Skew: 65° / 30° / 65°.

  - Độ rộng tối thiểu của MV: 5 mil @ PCS=90% (Code 39).

  - Độ tương phản của MV: 30% @ UPC/EAN 100%.

  - Đèn hiệu hoạt động: Three-color LED (green, red & blue).

  - Âm bíp: Programmable tone & beep time.

  - Kết nối vào máy tính: Keyboard, RS-232C, HID USB, wand.

  Thông số vật lý
  - Kích cỡ: 106.7 × 58.0 × 155.0 mm (device only).

  - Trọng lượng: 148 g (chưa bao gồm chân đế).

  - Cáp kết nối: 2M.

  Đó là hai thông số chính của máy quét mã vạch này, còn nhiều thông số chi tiết hơn mọi người có thể tham khảo tại Secumart.

  Với những thông tin về sản phẩm cũng như tính năng của sản phẩm máy quét mã vạch Secumart cũng chúc quý khách hàng lựa chọn cho mình một sản phẩm tốt, một phương pháp một cách làm mới ít tốn thời gian mà đem lại hiệu quả cao.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...