Hà Nội Tại sao tủ lạnh Electrolux bị chảy nước?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi xuanthanh13, 23/7/16.

 1. xuanthanh13

  xuanthanh13 Member


  Đĩa hứng bị hỏng

  Đĩa hứng thu thập nước dư thừa để không bị nhỏ giọt xuống sàn nhà. Khi bạn nhận thấy rò rỉ nước từ đĩa hứng, nó có thể đã bị hỏng hoặc nứt. Xác định vị trí đĩa hứng ở phía dưới của tủ lạnh. Bạn có thể cần phải tháo các ốc khỏi lưới trước khi bạn có thể tháo đĩa hứng. Lấy đĩa hứng ra một cách nhẹ nhàng để tránh làm đổ nước lên sàn nhà. Tìm kiếm các vết nứt, vết lõm hoặc lỗ nhỏ trên đĩa hứng. Nếu đĩa hứng xuất hiện hỏng hóc, hãy tham khảo ý kiến của nhà sản xuất hoặc gọi cho cửa hàng sửa chữa thiết bị để xem liệu họ có đĩa hứng thay thế cho sản phẩm và model của tủ lạnh hay không.

  Tủ lạnh inverter thuộc dòng tủ lạnh tiết kiệm điện hiện đại nhất hiện nay, cũng bởi thế mà chúng thường có cấu tạo đặc biệt hơn tủ lạnh thông thường nên ngay cả khi có sự cố xảy ra thì việc sửa tủ lạnh tại hà nội đòi hỏi nhân viên kỹ thuật có tay nghề cao

  Lỗ thoát nước bị tắc

  Lỗ thoát nước trên đĩa hứng cho phép nước chảy một cách tự do ra khỏi thiết bị. Khi bụi bẩn hoặc băng đá bịt kín lỗ thoát nước, nước tích tụ và tràn ra ở phía dưới của tủ lạnh. Nếu bạn nhận thấy một vũng nước bên trong tủ lạnh hoặc nước bị rò rỉ ra bên ngoài của thiết bị, lỗ thoát nước có thể đã bị tắc. Tháo lưới ở mặt trước của thiết bị và kéo đĩa hứng ra. Bạn có thể cần phải rút phích cắm của tủ lạnh và di chuyển nó ra khỏi bức tường nếu bạn không thể tìm thấy lỗ thoát nước ở mặt trước. Đôi khi lỗ này có thể nằm dưới vỏ phia sau của tủ. Sử dụng dây móc áo hoặc ống sạch chọc vào lỗ để loại bỏ tắc nghẽn.

  Thông thường sau khi vệ sinh xong điều hòa, thợ sửa điều hòa tại hà nội sẽ lấy đồng hồ đo lượng gas để kiểm tra lượng gas trong hệ thống ống đồng dẫn gas máy lạnh xem có bị hao hụt hay không. Nếu cần thiết sẽ nạp thêm gas cho điều hòa.

  Nguồn cấp nước bị lỏng

  Mặc dù nước có thể xuất hiện như là rò rỉ từ đĩa hứng, thực sự nước có thể bị rò rỉ từ đường ống cấp nước. Kiểm tra đường ống cấp nước bằng cách rút phíc cắm và đưa tủ lạnh ra khỏi bức tường. Kéo thiết bị ra một cách thận trọng và kiểm tra rò rỉ ở đường ống cấp nước. Nếu bạn cảm thấy độ ẩm quá mức hoặc thấy nước nhỏ giọt, hãy cố gắng vặn chặt kết nối cấp nước. Nếu bạn tìm thấy một khe hoặc lỗ trên ống, bạn sẽ cần phải thay thế nó.

  Máy giặt không quay, quay chậm hoặc đang quay đột nhiên dừng lại là sự cố khiến nhiều người dùng khó chịu. Nếu sau khi đã kiểm tra mà vẫn không phát hiện ra lỗi thông thường thì có khả năng board máy giặt đã bị hỏng và lúc này bạn sẽ cần đến những thợ sửa máy giặt tại nhà hà nội chuyên nghiệp hơn.

  Những điều cần xem xét

  Các bộ phận khác của tủ lạnh có thể bị trục trắc, chẳng hạn như dàn ngưng hoặc động cơ, và khiến cho nước bị rò rỉ. Trước khi tìm hiểu sự rò rỉ, hãy luôn tham khảo hướng dẫn của nhà sản xuất để xem các thông tin có giá trị nhằm khắc phục vấn đề. Nếu nước rò rỉ nhanh chóng ra khỏi thiết bị, hãy tắt nguồn cấp nước hoàn toàn cho đến khi bạn xác định nguyên nhân. Khi bạn không thể sửa chữa rò rỉ, hãy tham khảo ý kiến của thợ sửa chữa.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...