Toàn Quốc Tại sao vị trí đeo nhẫn cặp và nhẫn đính hôn lại khác nhau

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi rozbadao, 3/5/16.

 1. rozbadao

  rozbadao New Member

  Có rất nhiều người tự hỏi rằng tại sao khi yêu nhau lại đeo nhẫn vào ngón tay giữa mà khi được cầu hôn lại đeo ngón tay áp út trong khi cả hai trường hợp trên vẫn chưa chính thức làm đám cưới.

  Câu hỏi này không phải là không có cái lý của nó bởi dù đeo nhẫn cặp hay nhẫn đính hôn đi chăng nữa thì đây vẫn là đang trong giai đoạn mà cả hai yêu nhau chứ chưa chính thức làm vợ chồng. Vậy thì vì sao mà nhẫn cầu hôn lại được đeo vào ngón tay đeo nhẫn cưới mà nhẫn cặp thì không?

  Đúng vậy, sự băn khoăn của mọi người là đều có cơ sở nhưng chắc rằng sau khi nghe đáp án sẽ được trình bày ngay sau đây thì tất cả chúng ta sẽ đồng ý rằng nên có sự phân biệt như vậy.

  [​IMG]
  Tại sao vị trí đeo nhẫn cặp và nhẫn đính hôn lại khác nhau

  Nhẫn cặp là nhẫn mà các đôi yêu nhau thường lựa chọn để cùng đeo trong giai đoạn tìm hiểu và vị trí của nó chính là ngón giữa. Ngón giữa tượng trưng cho bản thân mỗi người, đeo nhẫn vào đó có nghĩa là tự bản thân chúng ta đang tự nguyện trói buộc mình vào một mối quan hệ và chính chúng ta sẽ phải nghiêm khắc với bản thân mình để xây dựng nó trở nên tốt đẹp hơn.

  Ngón giữa cũng là ngón tay dài nhất, nó tượng trưng cho sự phấn đấu để đạt được vị trí cao nhất, trong tình yêu thì nó có nghĩa là cố gắng để đi đến một kết quả tốt đẹp nhất. Vì vậy các cặp đôi hãy lựa chọn một đôi nhẫn cặp bạc giá rẻ (Xu hướng nhẫn cặp bạc cao cấp giá rẻ vừa hợp thời trang) để đeo vào ngón tay giữa của mình.

  Còn đối với nhẫn đính ước nó được đeo chung với vị trí nhẫn cưới là vì khi được cầu hôn và chấp nhận đeo chiếc nhẫn vào tay thì có nghĩa là các cặp đôi đã đồng ý làm vợ chồng của nhau dù chưa công khai và tổ chức đám cưới cho bạn bè cùng được biết.

  [​IMG]
  Nhẫn cặp và nhẫn đính hôn khác nhau ở đâu

  Ngày xưa thì nhẫn đính ước này chỉ có người con gái đeo vì đó như là một lời hứa hẹn chờ đợi khi các chàng trai đi xa, nhưng giờ đây thì nó cũng có đôi có cặp giống như những cặp nhẫn cưới đẹp giá rẻ vì hầu như các cặp đôi đều có một quá trình tìm hiểu nhau lâu dài và nó được đeo trong chính ngày lễ ăn hỏi.

  Vậy đấy, cái gì cũng có cái lý riêng của nó và như chúng ta đã thấy thì vị trí đeo nhẫn cặp và nhẫn cầu hôn sẽ khác nhau là vì lý do như đã nêu trên và nó hoàn toàn hợp lý phải không nào. Hi vọng thông tin này sẽ giải đáp được thắc mắc cho nhiều người bấy lâu nay.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...