Tái tạo cấu trúc mũi dùng công nghệ nâng mũi

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi tamlethanh1101, 11/5/16.

 1. Nâng mũi Hàn Quốc đã và đang trở thành công nghệ làm đẹp nhất hiện nay, nó giúp cho chiếc mũi của bạn được thon gọn, nâng cao như ý muốn mà khi người ngoài nhìn vào chẳng thể tin nó đã qua phẫu thuật thẩm mỹ . Và để làm được điều đó,mời bạn ghé đến trung tâm thẩm mỹ viện Nhật Hàn để chúng tôi mang lại cho bạn một chiếc mũi cao như ý.

  [​IMG]


  Nâng mũi Hàn Quốc và những điều cần lưu ý

  Công nghệ nâng mũi Hàn Quốc không biến chứng, không để lại sẹo và kết quả là mãi mãi chỉ sau một lần phẫu thuật duy nhất cũng là những ưu điểm phải kể đến của phương pháp nâng mũi Hàn Quốc.

  Một chiếc mũi đẹp theo đúng tiêu chuẩn của tiến trình nâng mũi Hàn Quốc mà một chiếc mũi phải đạt được những yêu cầu sau:

  Dáng mũi thon cao,thẳng đứng hài hòa với tỷ lệ khuôn mặt. Sống mũi cao, thẳng, có độ dốc tự nhiên.

  Đầu mũi thon nhỏ, không đỏ, không lộ chất liệu. Cánh mũi không còn hình cung, không bị cong.

  Dáng lỗ mũi thay đổi từ tròn sang hạt chanh.

  Để đạt được như vậy, bác sĩ phải thực hiện chỉnh hình toàn bộ thân mũi, cánh mũi, chân mũi và can thiệp ngay vào khoảng cách hai khóe mắt. Phương pháp này là một phẫu thuật chỉnh hình khá quy mô và tỉ mỉ.

  Vì vậy, để thực hiện thành công một ca phẫu thuật nâng mũi Hàn Quốc thì bác sĩ phẫu thuật phải khéo léo và đảm bảo các yêu cầu sau:

  1. Nâng cao sống mũi Hàn Quốc hợp lý.

  2. Chỉnh hình cánh mũi nếu cần thiết, thu nhỏ cánh mũi, tạo hình lỗ mũi.


  3. Nâng cao chân mũi hợp lý.


  4. Thu gọn khoảng cách hai khóe mắt nếu gốc khóe mắt xa nhiều.


  5. Sử dụng sụn tự thân và sụn nhân tạo phù hợp từng trường hợp phẫu thuật nâng mũi S line Hàn Quốc cụ thể.


  Kỹ thuật này hiện đang được Thẩm mỹ Hàn Quốc áp dụng rất thành công.

  Nâng mũi Hàn Quốc tại Thẩm mỹ Nhật Hàn

  – Sự hỗ trợ của phương tiện máy móc hiện đại: phần mềm phân tích xương, xử lí số liệu chiều ngang, chiều dài, độ cao của mũi sẽ đưa ra kết quả chính xác nhất giúp bác sĩ thực hiện thao tác chính xác, nhanh chóng. Khi thực hiện quá trình phẫu thuật nâng mũi s line ở thẩm mỹ Nhật Hàn, bạn hoàn toàn không phải mơ hồ về kết quả phẫu thuật và có thể lựa chọn dáng mũi mình muốn sở hữu nhất trước khi tiến hành phẫu thuật.


  – Hệ thống phòng mổ tại thẩm mỹ viện Nhật Hàn được trang bị đầy đủ dụng cụ, thiết bị y tế theo chuẩn quốc tế: Các dụng cụ như: bàn mổ thủy lực đa năng, máy nội soi, bồn rửa tay 3 vòi tiệt trùng,… Các dụng cụ phẫu thuật cũng được tiệt trùng theo quy trình hoàn toàn khép kín, tránh tình trạng lây nhiễm chéo.


  – Dịch vụ chăm sóc khách hàng sau khi phẫu thuật cũng được thẩm mỹ Nhật Hàn quan tâm đặc biệt: Không chỉ dừng ở việc mang lại vẻ đẹp tự nhiên cho mọi người, thẩm mỹ Nhật Hàn còn mong muốn được phục vụ tốt nhất, đảm bảo an toàn tuyệt đối khi thực hiện phẫu thuật, mang lại sự thoải mái, an tâm cho khách hàng.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...