Toàn Quốc Tải trò chơi Stony Mobi cực hấp dẫn ngay nào

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi gamehpp, 30/7/16.

 1. gamehpp

  gamehpp New Member

  game mien phi Stony Mobi là game nhập vai kết hợp thẻ tướng, được xây dựng với nền đồ họa mang đậm phong cách Chibi Q-Style. Cốt truyện trong game được xây dựng theo phong cách thần thoại vui vẻ, ngộ nghĩnh. Cơ chế chiến đấu trong Stony Mobi khá lạ khi tai game chien thuat là sự kết hợp giữa lối đánh nhập vai theo lượt, đi kèm với lối đánh chiến thuật với bản đồ chia ô.
  Stony Mobi
  Điều đặc biệt ở đây cuoc chien thay ma rằng người chơi tải Stony Mobi có thể sử dụng 3 nhân vật chính trong đội hình của mình, bên cạnh việc mời ngẫu nhiên nhân vật chính của người chơi khác vào cùng chiến đấu với mình. Việc mời nhân vật khá quan trọng vì điều này sẽ quyết định đến chỉ số sức mạnh của bạn. Trong trận đấu, các nhân vật còn phối hợp với nhau để tạo thành combo.
  Stony Mobi
  Bắt đầu với nhân vật chính, người chơi sẽ có thể chiêu mộ thêm các nhân vật khác nhau trong quá trình khám phá thế giới của mình. Hệ thống nhân vật trong tải game Stony Mobi được phân theo 5 thuộc tính. Mỗi thuộc tính sẽ khắc chế lẫn nhau, ví dụ như Thủy khắc Hỏa, Hỏa khắc Mộc, Mộc lại khắc Thủy bên cạnh Ánh Sáng khắc chế Bóng Tối.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...