Toàn Quốc Tại vì sao bấm mí lại không tạo sẹo

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi learning0811, 21/6/16.

 1. learning0811

  learning0811 Member

  Những phương pháp giúp làm đẹp thêm cho đôi mắt như là phương pháp cắt mí mắt thường được đánh giá cao, bởi tính hiệu quả cao, và sự thẩm mỹ nó mang lại. Tuy nhiên, phương pháp cắt mí lại được diễn ra có đôi phần phức tạp, và để thực hiện được phương pháp này, các bác sỹ sẽ cần phải sử dụng đến những thao tác bóc tách, cắt rạch nhằm mục đích là loại bỏ bớt phần da chùng nhão, mỡ thừa, và những phần da mí đã chảy xệ, để giúp mang tới một đôi mắt hai mí với nếp mí thẩm mỹ nhất.

  Tuy nhiên, do được thực hiện những thao tác bóc tách và cắt rạch ở trên nếp mí mắt của chúng ta – vùng da vô cùng mỏng và nhạy cảm mà còn có diện tích rất nhỏ, đối với Một số bác sỹ không có tay nghề cao, hoặc không có hiểu biết chuyên sâu về cấu trúc của đôi mắt thì đó không phải là điều dễ dàng. Nếu thực hiện cắt mí không chuẩn xác, không may được vết mổ đúng vào với đường chân mí, thì rất dễ gây ra sẹo. Chính điều này đã khiến nhiều chị em còn chần chừ không dám thực hiện những phương pháp phẫu thuật để giúp cải tạo lại nếp mí. Vậy có phương pháp nào để giúp vừa làm đẹp cho đôi mắt mà lại không gây đau đớn hay không. Câu trả lời chính phương pháp được nhiều khách hàng quan tâm nhấn mí mắt Hàn Quốc.


  [​IMG]

  Cùng tìm hiểu thông tin biện pháp thẩm mỹ công nghệ cao cắt mí mắt giá bao nhiêu


  Nhiều người lo lắng về những vấn đề có sẹo hoặc là hây nguy hiểm trong quá trình tạo mí. Chính vì thế, để đáp ứng được tất cả những nhu cầu sử dụng của khách hàng, phương pháp làm đẹp mà không phẫu thuật bấm mí mắt đã ra đời. Đây là một phương pháp có thể tạo ra nếp mí mới chân thật hoàn toàn tự nhiên, không khác gì với một nếp mí tự nhiên mà lại không hình thành sẹo. Bởi vậy nên phương pháp bấm mí luôn được các chuyên gia thẩm mỹ luôn khuyên các khách hàng của họ sử dụng.

  Điểm đặc biệt nhất của phương pháp bấm mí mắt Hàn Quốc chính là nó sẽ được thực hiện hoàn toàn bằng 1 thiết bị chuyên dụng, chuyên sử dụng để bấm mí. Thiết bị bấm mí này được nhập khẩu trực tiếp từ Hàn Quốc, chính bởi vậy, hiệu quả của nó đem lại cho người sử dụng cũng vô cùng cao. Nếp mí sau khi thực hiện bấm mí sẽ có độ chuẩn đạt đến 99%. Bên cạnh đó, do chỉ thực hiện đính bằng chỉ chứ không cắt rạch hay là bóc tách nên nó phương pháp này hoàn toàn không gây sẹo cho khách hàng.

  Nguồn http://vienthammyjk.blogspot.com/2016/06/vi-sao-bam-mi-lai-khong-tao-seo.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...