Toàn Quốc Tấm chống trượt 3D cho tolet thêm đẹp

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi tapseo23, 6/10/16.

 1. tapseo23

  tapseo23 New Member

  Khoảng trống nội thất sống động hơn để tấm chống trượt 3D với họa tiết sắc nét. cùng kỹ thuật in tiền tiến hiện đại đã cung ứng cái tấm chống trượt vừa sở hữu thẩm mỹ cao vừa sở hữu giá trị bảo vệ đến ngôi nhà. Tấm chống trượt 3D hiện đang được ưa thích cho khu vực thư giãn.

  Không nên bỏ qua cơ hội khiến cho ngôi nhà trở thành ấn tượng và quyến rũ hơn với một số tấm chống trượt 3D. Lưới Công Nghiệp Nguyễn Bình giới thiệu một vài mẫu thảm chống trượt hiệu quả cho phòng ngừa trơn trượt. Một vài tấm chống trượt áp dụng kỹ thuật in 3D vào ngoại hình họa tiết thảm trang hoàng.
  [​IMG]

  Đa số các tấm chống trượt 3D được in bức tranh những hòn cuội, hòn đá sống động và ấn tượng hơn nhờ kỹ thuật in 3D. một vài tấm thảm trang trí này khiến cho khoảng trống sống của chúng ta thân thiết để tự nhiên hơn.

  Kích thước tấm thảm 38×58 cm phù hợp cùng cho việc chống trơn trượt hiệu quả nhờ lớp đế đặc trưng. người dùng cũng có khả năng trang hoàng cho các nơi khác trong ngôi nhà. Đặc trưng nó như 1 tấm thảm chùi chân cực kỳ thấm lúc bước vào nhà.
  bên cạnh đó, khách hàng cần phải lựa chọn thảm trang trí cao cấp. dòng được du nhập từ Hàn Quốc, Đức, Thổ Nhĩ Kỳ mới với họa tiết sắc nét và sống động. bởi những tấm thảm giá thấp chất lượng cao khác sẽ ko sở hữu họa tiết màu thoáng mát cùng sắc nét.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...