Tằm nhìn phát triển và cơ hội phát triển Condotel Premier Heritage đến từ Sun Group

Thảo luận trong 'Mua bán Nhà, đất' bắt đầu bởi ducdan, 8/8/16.

 1. ducdan

  ducdan Member

  Được tập chí danh tiếng Forbe bầu chọn top 20 bờ biển đẹp nhất hành tinh và là nơi đáng sống nhất Việt Nam.Không đâu khác chính là Đà Nẵng, một nơi vô cùng chiến lược mà cách đây 2 thế kỷ người Pháp đã nhìn thấy. Họ đã nổ phát sung đầu tiên trên đất nước ta đầu tiên tại bán đảo Sơn Trà – Đà Nẵng và cho đến tận hôm nay với địa thế đẹp và là trái tim của cả Đông Dương Đà Nẵng đã trở thành điểm đến của các nhà đầu tư. Trong đó có tập đoàn Sun Group với siêu phẩm mới mang tên Premier Condotel da nang heritage nằm tại đường Võ Nguyên Giáp của Đà Nẵng đồng thời thể hiện một tầm nhìn chiến lược của Sun Group.

  Đà Nẵng một thành phố đáng sống nhất Việt Nam. Nơi luôn gìn giữ những nét văn hóa nghệ thuật và biết bảo tồn quảng bá những di tích lịch sử và du lịch nổi tiếng, Ngoài ra còn là nơi có bãi biển đẹp nhất hành tinh. Cùng với đó là sự cố gắng, quyết tâm của các tầng lớp lãnh đạo thành phố, và chung tay của nhân dân ,về mục tiêu, phát triển, đã đưa Đà Nẵng trở thành cái nôi của những dự án khủng, cùng với đó là sự phát triển kinh tế, dịch vụ du lịch . Trong đó về bình quân thu nhập GDP Đà Nẵng đã tăng 7.5 % so với 2015. Trong đó lĩnh vực bán lẻ và dịch vụ tăng 7.2 % đạt 21000 tỷ đồng. Về ngành du lịch nhiều dự án trọng điểm đã được triển khai trong đó về lĩnh vực đầu tư Condotel có 6 dự án tiêu biểu có Condotel Da Nang của tập đoàn Sun Group, thông qua số liệu thống kê các sản phẩm Condotel, một loại hình căn hộ nghỉ dưỡng kết hợp đầu tư với quy mô tiêu thụ lên đến 65 % , tăng 0.5 % sao với năm trước về thị trường du lịch Đà Nẵng tăng 17.5% so với cùng ký năm 2015 và tổng doanh thu du lịch đạt 3016 tỷ. Về tỷ lệ khách quốc tế chiếm 35%. Thông qua những số liệu thống kê, ta có thể nhận thấy rõ vể tình hình phát triển kinh tế xã hội của Đà Nẵng và có sự lạc quang về tốc độ phát triển trong tương lai với tầm nhìn 2 năm nửa.

  Với vị thế người đi tiên phong trong lĩnh vực khai thác du lịch, tìm ra xu hướng với nhiều công trình nổi tiếng và vĩ đại đã đi vào sách kỷ lục, tập đoàn Sun Group đã tự hào viết lên những trang sử hào nhoáng, tiếp thêm động lực, xây nên vẻ đẹp cho thành phố nói riêng và đất nước nói chung. Tiêu biểu như Premier Village Resort, Premier Phú Quốc hay công viên Asean Park. Ngoài ra còn có khu nghỉ dưỡng đẳng cấp intercontinental danang sun peninsula resort 2 năm liền đoạt giải Oscar. Không ngủ quên trên chiến thắng, tập đoàn Sun Group cho ra mắt tiếp siêu phẩm nghỉ dưỡng kết hợp đầu tư với cam kết lợi nhuận 9% trong 9 năm mang tên Sun premier condotel da nang tại trung tâm đường Võ Nguyên Giáp giao với Hồ Xuân Hương. Được xây dựng 5 block với chân bám đất, đỉnh hướng lên trời, mặt nhìn về biển khơi. Sun Premier Condotel Heritage Premier của tập đoàn Sun Group được xây dựng theo phong cách vườn treo đối xứng trên không đầu tiên tại Việt Nam, giúp cư dân hòa hợp với thiên nhiên hơn.
  Mọi thông tin chi tiết xin vui lòng liên hệ hotline : 09 11 59 2727-09 11 63 2929
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...