Tấm ốp 3D hiện đại cho thiết kế phòng tắm

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi siddchild, 23/5/15.

 1. siddchild

  siddchild Member

  Websie thiết kế nội thất EcoArt.vn chia sẻ kinh nghiệm về ứng dụng thiết kế tấm ốp tường 3D trong trang trí nội thất.
  Bài viết bên dưới được chúng tôi dịch từ nguồn tiếng Anh, trong quá trình dịch thuật không tránh khỏi những sai sót, mong bạn đọc bỏ qua.
  Vui lòng tham khảo thêm kinh nghiệm thiết kế nội thất của chúng tôi tại: ecoart.vn/danh-muc/news/
  [​IMG]
  Tấm ốp tường 3d có thể được làm bằng nhựa và gỗ, vải và da. Trang trí tường paneling có thể bao gồm toàn bộ bức tường trống hoặc tô điểm cho chỉ là một phần của nó, thêm màu sắc đầy phong cách, thú vị mô hình trang trí hoặc kết cấu với bức tường trống.
  Tấm ốp tường 3d mới không thậm chí trông giống như tấm to lát tường gỗ truyền thống, thêm kích thước và cảnh quan tuyệt đẹp 3d thiết kế để bức tường trống, tạo ấm áp và ấm cúng, thú vị và bất thường thiết kế nội thất và trang trí.
  [​IMG]
  Tấm trang trí tường Wobedo, được cung cấp bởi nhà thiết kế Thụy Điển Christel Mansson, được thực hiện của sang trọng len và có sẵn trong nhiều hình dạng, màu sắc trung tính và tươi sáng, đưa ra một cơ hội duy nhất để thêm thiết kế yêu thích của bạn vào bức tường trống.
  Gỗ tường lót, trang trí tường bảng thiết kế từ Elbony và hợp tác
  Trang trí tường paneling thiết kế
  tấm to lát tường vải len đầy màu sắc

  Tấm ốp 3d là một cách để khám phá và tận hưởng thiết kế nội thất hiện đại và kiểu trang trí, tìm kiếm giải pháp sáng tạo và kỷ niệm cá tính của bạn. Tấm to lát tường làm bằng vật liệu khác nhau sinh thái thân thiện và tự nhiên trong nhiều màu sắc khác nhau, sự đơn giản của cài đặt và thiết kế độc đáo làm cho nó có thể để tạo ra mẫu thiết kế tường rất cá nhân, độc đáo và thú vị.
  Hợp thời trang và thanh lịch tấm ốp tường 3d tấm tuyệt vời tài liệu khi kết thúc đột ngột biến đổi bức tường trống rỗng, thêm nhân vật và màu sắc đầy phong cách, ấm áp và quyến rũ để thiết kế nội thất hiện đại và kiểu trang trí và tạo ra một tác phẩm nghệ thuật trong phòng tắm, Phòng khách, Phòng trẻ em, Thạc sĩ phòng ngủ hoặc ăn uống phòng.
  tấm to lát tường kết cấu trong màu vàng
  Nó là dễ dàng để tìm thấy tốt nhất tường trang trí paneling thiết kế và màu sắc để nhấn mạnh các đặc điểm kiến trúc nhà và trang trí nội thất hấp dẫn của bạn. Công nghệ hiện đại và những ý tưởng màu xanh lá cây mang vật liệu mới độc đáo, mà thay đổi cách người trang trí bức tường trống rỗng, thêm kích thước và tuyệt vời trang trí các mô hình cho thiết kế nội thất và trang trí.
  Tấm chạm khắc gỗ tường cho đương đại phòng trang trí
  Trang trí 3d tấm to lát tường là cải tiến tài liệu cho việc tạo ra nội thất hiện đại rất cá nhân và thân mật. Tấm tường tính năng một thiết kế ba chiều đó cung cấp cho một nhận thức mới về không gian sống và là nhận được phổ biến hơn ở châu Âu.
  tấm to lát tường màu đỏ cho thiết kế phòng khách
  Trang trí tường paneling thiết kế thêm 3d hình ảnh và tạo ra ảo tưởng rất tốt và sản xuất hiệu ứng trực quan tuyệt đẹp. Tấm ốp tường 3d có thể giúp giải quyết nhiều vấn đề thiết kế nội thất. Kết cấu phong phú và hợp thời trang màu sắc ngay lập tức làm sáng lên một thiếu bất kỳ quan tâm đến bức tường trống.
  Mềm tường gạch và tấm tường vải, chức năng tường trang trí ý tưởng
  Bằng sinh thái thân thiện hay tự nhiên vải và da, nhựa và gỗ, tấm to lát tường có thể được sử dụng cho việc thiết kế mô hình bất kỳ, mà sẽ thỏa thích và gây ấn tượng với gia đình và khách truy cập của bạn. Rất trang trí 3d tường paneling thiết kế là không chỉ tuyệt đẹp nhưng cũng rất chức năng và thực tế.
  Trang trí tường paneling thiết kế là hoàn hảo cho bức tường trống và bề mặt đồ nội thất, bức tường phân vùng, Phòng ngăn và cửa trang trí. Lò sưởi và trần thiết kế, trang trí với 3d đương đại nhìn thú vị và bất thường, thêm kích thước, sáng dấu, sang trọng và vẻ đẹp thiết kế nội thất hiện đại và trang trí nhà.
   
 2. siddchild

  siddchild Member

 3. siddchild

  siddchild Member

Chia sẻ trang này

Đang tải...