Tấm ốp tường 3d chạm khắc gỗ

Thảo luận trong 'Gia dụng, Nội thất' bắt đầu bởi siddchild, 27/5/15.

 1. siddchild

  siddchild Member

  Websie thiết kế nội thất EcoArt.vn chia sẻ kinh nghiệm về ứng dụng thiết kế tấm ốp tường 3D trong trang trí nội thất.
  Bài viết bên dưới được chúng tôi dịch từ nguồn tiếng Anh, trong quá trình dịch thuật không tránh khỏi những sai sót, mong bạn đọc bỏ qua.
  Vui lòng tham khảo thêm kinh nghiệm thiết kế nội thất của chúng tôi tại: ecoart.vn/danh-muc/news/
  [​IMG]

  Tấm ốp tường 3d chạm khắc gỗ
  Tấm ốp tường 3d là một xu hướng thiết kế nội thất hiện đại. Những tác phẩm chạm khắc gỗ của tác phẩm nghệ thuật có thể trang trí nội thất cửa và thay thế truyền thống tường treo và bức tranh, thêm một flair đương đại vào thiết kế nội thất hiện đại. Những tấm chạm khắc gỗ tường có sẵn trong phong cách khác nhau, kích thước và màu sắc từ hình dạng phổ biến và các mô hình sáng tạo thiết kế tùy chỉnh được thực hiện cho một-of-a-loại kết cấu 3d tường thiết kế.
  Faux kết thúc và tấm chạm khắc gỗ tường được chế tác để cá nhân hoá của bạn ý tưởng thiết kế nội thất và thêm thực sự kiệt để trang trí phòng. Các phong cách và độc đáo, trang trí tường paneling thiết kế có sẵn trong độ dày khác nhau, các mẫu và kết cấu. Faux kết thúc hoặc tấm chạm khắc gỗ tường cung cấp một loạt rất lớn khi nói đến màu sắc hoặc kết thúc.
  Gỗ là một vật liệu hoàn hảo cho các loại tác phẩm nghệ thuật. Sức mạnh, độ bền và vẻ đẹp thêm để trang trí tường paneling kháng cáo. Tấm chạm khắc gỗ tường là độc quyền và phong cách, mang lại sự ấm áp và sang trọng vượt thời gian vào thiết kế nội thất hiện đại và phòng trang trí. Tấm to lát tường trang trí là rất hấp dẫn, và là hoàn hảo cho việc tạo ra độc đáo giọng tường thiết kế.
  Tạo họa tiết trang trí tường paneling
  tấm trang trí tường cho giọng hiện đại tường thiết kế
  Giọng tường thiết kế với trang trí tường paneling, 3d khắc tấm to lát tường gỗ màu trắng
  Tấm trang trí tường, đặc biệt là khắc tấm to lát tường gỗ, mang lại một cảm giác độc đáo vào thiết kế nội thất hiện đại, thêm trang trí sang trọng và đẹp mẫu và nhân vật sáng tạo và đương đại phòng ý tưởng trang trí.
  Abstractness tấm tường bằng gỗ và trang trí tuyệt vời mô hình thể hiện cá tính của chủ nhà. Trang trí tường tấm là một cách hấp dẫn để tạo ra thiết kế nội thất thân mật và ấm cúng hoặc đậm và Ấn tượng.
  tấm trang trí tường cho giọng hiện đại tường thiết kế
  Lò thiết kế tường với tấm to lát tường kết cấu
  Chạm khắc gỗ mẫu được cảm hứng. Kết cấu 3d tường thiết kế ý tưởng xuất hiện đắt hơn nhiều so với họ thực sự là. Thú vị chủ đề trang trí và mô hình 3d tạo ra thiết kế tường tuyệt vời mà đặt một tâm trạng nào đó mà bạn muốn mọi người cảm thấy khi họ đi vào nhà của bạn.
  Tấm chạm khắc gỗ tường cho đương đại phòng trang trí
  Suede và da tường paneling, sinh thái thân thiện nội thất thiết kế ý tưởng
  Tường bảng màu sắc, kích thước và kết cấu rất quan trọng cũng. Bạn có thể sử dụng trang trí tường paneling để làm mới nội cửa và tạo ra tác phẩm nghệ thuật tường với tấm to lát tường nhỏ. Kết cấu 3d tường paneling là linh hoạt và thích hợp cho bất kỳ thiết kế nội thất.
  tấm trang trí tường cho giọng hiện đại tường thiết kế
  Phòng ngủ trang trí với tấm to lát tường nhỏ, chạm khắc gỗ tường paneling
  Lớn tường trang trí bảng thiết kế nhìn tốt hơn trong phòng nghỉ rộng rãi và phòng ngủ. Tấm to lát tường nhỏ với 3d thiết kế là tuyệt vời cho tác phẩm nghệ thuật độc đáo thêm cảm thấy nghệ thuật để thiết kế tường trong không gian nhỏ, như foyers, hành lang và entryways.
  Tấm ốp 3d thêm kích thước cho bức tường trống và nội thất hiện đại
  Sử dụng trang trí tường tấm vật liệu cho phòng hiện đại trang trí làm mềm những ý tưởng thiết kế nội thất, mang lại sự ấm áp vào gian sống và thêm coziness để trang trí phòng. Tấm trang trí tường và tuyệt vời thiết kế chạm khắc gỗ được nghệ thuật và độc quyền, hoàn hảo cho thiết kế tường sang trọng, thú vị và thoải mái.
  Tham khao: http://ecoart.vn/tam-op-tuong-3d-cham-khac-go/
   
 2. siddchild

  siddchild Member

 3. siddchild

  siddchild Member

Chia sẻ trang này

Đang tải...