HCM Tầm quan trong của việc đội nón bảo hộ lao động

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi mytam17, 23/6/15.

 1. mytam17

  mytam17 New Member

  Nón bảo hộ tại công ty TNHH Nguyên Gia Phúc luôn đảm bảo chất lượng siêu bền, siêu nhẹ, giá cả hợp lý,hợp thời trang. Nón bảo hộ lao động được xản xuất từ Mỹ, Úc với công nghệ hiện đại để bảo vệ vùng đầu an toàn nhất.
  Nón bảo hộ giúp cho những người làm việc trong môi trường nguy hiểm tránh khỏi những nguy hiểm không đáng có khi làm việc, giúp che chắn khỏi thời tiết và những va chạm hằng ngày.
  [​IMG]
  Để có một chiếc nón bảo hộ lao động tốt bạn cần chứ ý những điều quan trọng dưới đây:
  Chất liệu: Vỏ của nón bảo hộ lao động phải đảm bảo độ bền chắc, phải làm từ chất liệu nhựa đặc biệt, nhựa cứng sẻ nhẹ và thoải hơn khi đội, ngoài ra còn đảm bảo độ an toàn khi làm việc. Chi tiết này rất quan trọng ảnh hưởng đến toàn bộ nón nên bạn không nên quá tiết kiệm và chọn chất liệu nhựa không tốt nhé.
  Đai nón: Nón bảo hộ có những chiếc đai nón bền chắc và dẻo dai để cố định đầu khi đội, được lựa chọn chất liệu đặc biệt và thiết kế kỹ càng có thể tháo ra và gắn vô thuận tiện cho việc vệ sinh và luôn đội vừa không bị lỏng hay quá chặt.
  Quai nón: Ngoài đai nón thì quai nón cũng rất được chú ý, nó có thể làm từ vải bố bện chặt lại với nhau, có tăng đơ để kéo lên xuống thu ngắn hay kéo dài ra để người dùng cố thể đội không bị lỏng.
  [​IMG]
  Tác dụng:
  - Là một vật dụng nhằm mục đích vảo bệ phần đầu của người lao động tránh tránh những tác động bên ngoài lên não bộ khi có va đập hoặc những yếu tố vật lý khác trong lúc đang làm việc
  - Có tác dụng làm giảm va đập và hấp thu chấn động va đập giảm nguy cơ gây chấn thương sọ não
  - Mũ bảo vệ đầu, giảm tối đa các chấn động khi bị các vật lạ nguy hiểm rơi từ trên cao xuống.
  - Khả năng tránh mưa tránh nắng rất tốt
  - Tạo nên sự chuyên nghiệp của doanh nghiệp đối với đối tác, nhà đầu tư, bạn hàng. Tạo ấn tượng tốt về công ty, doanh nghiệp của bạn.
  Cty TNHH TM NGUYÊN GIA PHÚC
  Đ/c:1355 Phan Văn Trị, P.10, Q.Gò Vấp, Tp.HCM
  ĐT: 0909.161.233

  Website: http://bhld.net/
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...