Toàn Quốc Tâm sự hôn nhân gia đình có nên hay không?

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi emcuangayhomqua, 13/3/15.

 1. emcuangayhomqua

  emcuangayhomqua New Member

  Cuộc sống gia đình chẳng thể tránh được những lúc cơm chẳng lành, canh chẳng ngọt, vì thế mỗi người đều sẽ luôn có những tâm sự hôn nhân cần chia sẻ. Vậy nên tâm sự hôn nhân với ai?

  Tâm sự hôn nhân với nửa kia của mình
  [​IMG]
  Tâm sự hôn nhân với nửa kia của mình

  Những chuyện trong gia đình thì nên giải quyết trước tiên là giữa vợ chồng với nhau, chính vì thế mà các cụ chả có câu “chuyện trong nhà vợ chồng đóng cửa bảo nhau”. Tâm sự hôn nhân chỉ đơn giản là những chuyện không đúng, không phải của nửa kia, những điều mà nửa kia còn cần phải sửa đổi,… nhưng bạn cũng đừng quá khắt khe với họ mà khiến cho chuyện tâm sự hôn nhân đi sai với ý nghĩa của nó. Con người không ai là thập toàn thập mĩ, có sai thì phải sửa, bạn và nửa kia nên đóng góp cho nhau những ý kiến tích cực trong chuyện tâm sự hôn nhân để cả hai cùng thấy hài lòng và có những thay đổi khiến mình hoàn thiện cũng như hòa hợp hơn với nửa kia của mình.

  Bài viết đang được quan tâm:

  - trung tâm tư vấn tình yêu
  -Lấy vợ

  Tâm sự hôn nhân với cha mẹ

  Đôi khi, có những chuyện mà vợ chồng chẳng thể giải quyết với nhau vì chưa có đủ kinh nghiệm sống, hoặc đôi khi là những chuyện quá nhạy cảm chẳng thể nói được với nhau,.. lúc ấy, chính người cha, người mẹ, những người gừng càng già càng cay ấy chính là những nơi để bạn chia sẻ giãi bày chuyện tâm sự hôn nhân của mình. Nhưng bạn cũng nên biết chọn chuyện mà nói, và diễn đạt sao cho bậc phụ huynh không hiểu lầm và có những suy nghĩ không hay, không tốt cho nửa kia của bạn. Chuyện tâm sự gia đình, khi mà nói với bậc phụ huynh, đôi khi còn khiến cho mối quan hệ giữa bố mẹ và nàng dâu, chàng rể gắn bó thân thiết một cách đáng kể.

  Tâm sự hôn nhân với bạn bè thân thiết

  [​IMG]
  Tâm sự hôn nhân với bạn bè thân thiết


  Bạn bè luôn là nơi để bạn giãi bày những tâm sự và khúc mắc trong lòng một cách thoải mái nhất, chính vì thế, những chuyện tâm sự hôn nhân cũng không ngoại lệ. Tuy nhiên, bạn cũng đừng chỉ biết suốt ngày nói xấu nửa kia của mình, điều này chẳng những khiến hình tượng nửa kia của bạn đi xuống trong lòng người bạn ấy của bạn, mà đôi khi còn khiến cho tình cảm gia đình của bạn bị rạn nứt. Cuộc sống hôn nhân luôn không tránh khỏi những chuyện chẳng vừa ý nhau, chuyện gì nên bỏ qua, nên quên thì bạn hãy quên chứ đừng nhắc lại trong khi tâm sự hôn nhân với bạn bè.

  Tâm sự hôn nhân với trung tâm tư vấn hôn nhân gia đình

  Khi vợ chồng có những chuyện rắc rối chẳng thể tâm sự hôn nhân với ai, bạn cũng có thể lựa chọn những trung tâm tư vấn hôn nhân gia đình để có thể có được những lời khuyên hợp tình, hợp lí. Những chuyên gia sẽ nghe tâm sự hôn nhân của mình, và đưa ra cho bạn hướng giải quyết dựa trên kinh nghiệm và vốn kiến thức phong phú dày dặn của mình. Những hướng giải quyết và lời khuyên ấy, sẽ là những hướng đi cho bạn khi bạn đang bị mất phương hướng trong cuộc hôn nhân của mình.

  Nguồn bài viết:
  http://tuvanlinhtam.com/tag/tam-su-gia-dinh-tan-vo
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...