Toàn Quốc Tâm sự khi có chồng ngoại tình

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi maykhaugiadinh, 27/7/16.

 1. maykhaugiadinh

  maykhaugiadinh New Member

  Các chị em khi có chồng cặp bồ thì sẽ làm gì ạ? Mình nên nhắm mắt phớt đi hay phải làm cho ra chuyện với mấy trò mèo này hả các chị?

  Thời đại này cứ hỏi 10 người phụ nữ thì 7, 8 người lắc đầu ngao ngán về chồng của mình. Có những đôi khi vừa mới cưới được năm ba tháng đã lại lục đục với nhau, vợ thì suốt ngày bỏ về nhà mẹ đẻ, chồng thì chưa gì đã rượu chè, gái gú. Những ông gặp cảnh chán vợ, chán con đi bắt nhân tình đành rằng, đằng này cả những ông gia đình quá hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, vợ giỏi giang xinh đẹp cũng còn đi bồ bịch được. Mà thật ra, chẳng có cái dễ thường các ông chán vợ con mà được phép đi cặp bồ cả. Như vậy thì đất nước này loạn!

  [​IMG]

  Nhiều người còn bắt gặp chồng cặp bồ khi vẫn còn mang bầu. Quả thực, với người bình thường thôi mà nói điều đó là quá sức chịu đựng rồi chứ chưa nói tới thời gian bầu bí nặng nhọc. Còn gì đau hơn cái cảm giác người mà mình tin nhất, đầu kề gối ấp phản nghịch lại mình? Tâm lí người nữ giới trong tuổi mang bầu và sau sinh là những thời điểm mẫn cảm nhất, rất cần có đứa ở bên đem lại cảm giác yên tâm. Vậy mà những anh chồng chẳng thể hiểu được điều đó. Họ vẫn cứ luôn nghĩ đó luôn là nghĩa vụ của người nữ giới, họ ích kỉ, họ chẳng phải quan hoài tới điều gì ngoài việc kiếm tiền.

  [​IMG]

  Trong một gia đình không có sự san sớt, thông cảm thì chẳng thể hạnh phúc được. Chưa kể ngoài đối mặt với những ông chồng vô tâm, các cô vợ còn phải để ý đến cả nhà nội, nhà ngoại, rồi các chế độ dinh dưỡng giúp cho thai phụ khỏe mạnh... Cái thời điểm mà thân thể họ không chịu nghe lời họ, cứ phát phì ra và phá mất dáng hình thon, đẹp đẽ ngày nào đã không còn nữa. Đôi lúc họ cảm thấy giận dữ. Và có thể do vậy, những ông chồng nhìn vợ ngao ngán, phải đi tìm tới những mối quan hệ lăng nhăng kia. Cho dù người phụ nữ mạnh mẽ mấy ắt cũng phải có lúc chán nản. Nhưng phần đông họ bùi ngùi cho qua vì đứa con.

  Chị em công sở đôi khi vẫn tâm sự phân bua với nhau. Có những nhà, vợ chồng chung sống dưới một mái nhà nhưng cảm giác thà không có còn hơn. Khi yêu nhau thì lãng mạn lắm, lúc lấy nhau về vài năm là biết mặt nhau ngay. Đúng theo kiểu sống để hành xác nhau chứ không phải sống vì nhau nữa. Khi thì chiến tranh mẹ chồng nàng dâu, khi thì chồng đi sớm về muộn lấy lí do lí trấu, lúc nào cũng ôm khư khư điện thoại nhắn với gái, nhà như cái nhà trọ. năm bảy thứ việc đều đổ dồn hết lên đầu vợ thì hỏi ai mà có thể chịu được. Có những ông chồng lén lén lút lút đi bồ bịch, còn có những gã cứ trơ trơ ra bồ bịch công khai luôn.

  [​IMG]

  Thuê dịch vụ thám tử với mưu mô bắt tại trận cấm chối cãi được thì ông chồng lại năn nỉ xin lỗi rồi thôi. Và lần sau vẫn tiếp diễn như vậy! Có chị cứ biết vậy rồi thôi, quen rồi! Nhưng bản thân mình vẫn rấm rứt cho họ lắm. Phận làm con gái sướng khổ gì cũng nghĩ về chồng. Vậy mà mấy ông cứ ích kỉ như vậy đấy.

  Có trường hợp bà chị đúng hôm ăn hỏi xong còn bắt được chồng chưa cưới đi lăng loàn với gái. Đã quyết hủy hôn mà họ nhà chồng nề quá nên chi yếu lòng, lại ưng ý làm đám cưới. Cưới về vài bữa lại ngựa quen lối cũ. Do chưa đăng kí thành thân nên cũng muốn bỏ rất nhiều lần rồi mà trời xui quỷ khiến thế nào lại đâm đầu vào gã. Rồi lại được bà chị kia giới thiệu nên thuê dich vu tham tu về lấy bằng chứng đưa ra hai họ. Ai ngờ đâu, sau khi thuê thám tử lại phát hiện thêm một chuyện động trời là cô bồ của anh chồng đáng kính kia đã có thai được 5 tháng, trong khi hai vợ chồng cưới nhau cũng được 6, 7 tháng luôn rồi!

  [​IMG]

  Ấy là chỉ vài trường hợp có chồng bồ bịch mình biết thôi. Còn các mẹ nó thì sao nhỉ? Thật sự có những trường hợp nên bỏ, nhưng có những trường hợp các mẹ nó không thể bỏ được mà đau lòng lắm. Đúng là đời không nói trước được điều gì! Nay mặn nồng, mai nhạt với nhau. Kiếm được ai yêu mình thật lòng quả thật rất khó! Nếu đã yêu mình thật lòng rồi thì còn lâu nó mới đi bắt bồ các mẹ nhỉ? :D
   
  Chỉnh sửa cuối: 27/7/16
 2. maykhaugiadinh

  maykhaugiadinh New Member

  Các chị em khi có chồng cặp bồ thì sẽ làm gì ạ? Mình nên mắt nhắm nhắm mở ngơ hay phải làm cho ra ngô ra khoai với mấy trò mèo này hả các mẹ?

  Thời đại này cứ hỏi 10 người đàn bà thì 7, 8 người lắc đầu chán chường về chồng của mình. Có những đôi khi vừa mới cưới được dăm ba tháng đã lại lục đục với nhau, vợ thì suốt ngày bỏ về nhà mẹ đẻ, chồng thì chưa gì đã rượu chè, gái gú. Những ông gặp cảnh chán vợ, chán con đi ngoại tình đã đành, đằng này cả những ông gia đình quá hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, vợ giỏi giang xinh đẹp cũng còn đi cặp bồ được. Mà thật ra, chẳng có cái chẳng lẽ các ông chán vợ con mà được phép đi cặp bồ cả. Như vậy thì xã hội này loạn!

  [​IMG]

  Nhiều người còn bắt gặp chồng ngoại tình khi vẫn còn mang bầu. Quả thật, với người bình thường thôi mà nói điều đó là quá sức chịu đựng rồi chứ chưa nói tới thời gian bầu bí vất vả. Còn gì đau hơn cái cảm giác người mà mình tin tức nhất, đầu kề gối ấp bội nghịch lại mình? Tâm lí người nữ giới trong thời đoạn mang bầu và sau sinh là những thời khắc nhạy cảm nhất, rất cần có người ở bên đem lại cảm giác yên tâm. thế mà những anh chồng không thể hiểu được điều đó. Họ vẫn cứ luôn nghĩ đó luôn là nghĩa vụ của người đàn bà, họ ích kỉ, họ chẳng phải quan hoài tới điều gì ngoài việc kiếm tiền.

  [​IMG]

  Trong một gia đình không có sự san sớt, thông cảm thì không thể hạnh phúc được. Chưa kể ngoài đối mặt với những ông chồng vô tâm, các cô vợ còn phải để ý đến cả nhà nội, nhà ngoại, rồi các chế độ dinh dưỡng giúp cho thai phụ khỏe mạnh... Cái thời khắc mà cơ thể họ không chịu nghe lời họ, cứ phát phì ra và phá mất dáng hình thuôn, đẹp đẽ ngày nào đã không còn nữa. Đôi lúc họ cảm thấy khó chịu. Và có thể thành ra, những ông chồng nhìn vợ ngán ngẩm, phải đi tìm tới những mối quan hệ ngoài luồng kia. Cho dù người phụ nữ mạnh mẽ mấy ắt cũng phải có lúc nản. Nhưng phần nhiều họ bùi ngùi cho qua vì đứa con.

  Chị em công sở đôi khi vẫn nói chuyện giãi bày với nhau. Có những nhà, vợ chồng chung sống dưới một mái nhà nhưng cảm giác thà không có còn hơn. Khi yêu nhau thì lãng mạn lắm, lúc lấy nhau về vài năm là biết mặt nhau ngay. Đúng theo kiểu sống để hành xác nhau chứ không phải sống vì nhau nữa. Khi thì chiến tranh mẹ chồng nàng dâu, khi thì chồng đi sớm về muộn lấy lí do lí trấu, lúc nào cũng ôm khư khư điện thoại nhắn nhe với gái, nhà như cái nhà trọ. Dăm bảy thứ việc đều đổ dồn hết lên đầu vợ thì hỏi ai mà có thể chịu được. Có những ông chồng lén lén lút lút đi bắt nhân tình, còn có những gã cứ trơ trơ ra ngoại tình công khai luôn.

  [​IMG]

  Thuê dịch vụ thám tử với mưu mô bắt tại trận cấm chối cãi được thì ông chồng lại nài xin lỗi rồi thôi. Và lần sau vẫn tiếp diễn như vậy! Có chị cứ biết vậy rồi thôi, quen rồi! Nhưng bản thân mình vẫn tấm tức cho họ lắm. Phận làm con gái sướng khổ gì cũng nghĩ về chồng. Vậy mà mấy ông cứ ích kỉ như vậy đấy.

  Có trường hợp bà chị đúng hôm ăn hỏi xong còn bắt được chồng chưa cưới đi nhăng nhít với gái. Đã quyết hủy hôn mà họ nhà chồng nằn nì quá vì thế yếu lòng, lại ưng làm đám cưới. Cưới về vài bữa lại ngựa quen lối cũ. Do chưa đăng kí thành hôn nên cũng muốn bỏ rất nhiều lần rồi mà trời xui quỷ khiến thế nào lại đâm đầu vào gã. Rồi lại được bà chị kia giới thiệu nên thuê dich vu tham tu về lấy bằng chứng đưa ra hai họ. nào ngờ đâu, sau khi thuê thám tử lại phát hiện thêm một chuyện động trời là cô bồ của anh chồng đáng kính kia đã có thai được 5 tháng, trong khi hai vợ chồng cưới nhau cũng được 6, 7 tháng luôn rồi!

  [​IMG]

  Ấy là chỉ vài trường hợp có chồng bắt nhân tình mình biết thôi. Còn các mẹ nó thì sao nhỉ? Thật sự có những trường hợp nên bỏ, nhưng có những trường hợp các mẹ nó không thể bỏ được mà đau lòng lắm. Đúng là đời không nói trước được điều gì! Nay mặn nồng, mai hờ hững với nhau. Kiếm được ai yêu mình thật lòng quả thật rất khó! Nếu đã yêu mình thật lòng rồi thì còn lâu nó mới đi cặp bồ các mẹ nhỉ? :D
   
 3. Các chị em khi có chồng cặp bồ thì sẽ làm gì ạ? Mình nên mắt nhắm nhắm mở làm ngơ hay phải làm cho ra ngô ra khoai với mấy trò mèo này hả các chị em?

  Thời đại này cứ hỏi 10 người đàn bà thì 7, 8 người lắc đầu chán ngán về chồng của mình. Có những đôi khi vừa mới cưới được dăm ba tháng đã lại lục đục với nhau, vợ thì suốt ngày bỏ về nhà mẹ đẻ, chồng thì chưa gì đã rượu chè, gái gú. Những ông gặp cảnh chán vợ, chán con đi ngoại tình đành rằng, đằng này cả những ông gia đình quá hạnh phúc, con cái ngoan ngoãn, vợ giỏi giang xinh đẹp cũng còn đi bồ bịch được. Mà thật ra, chẳng có cái dễ thường các ông chán vợ con mà được phép đi có người thứ ba cả. Như vậy thì xã hội này loạn!

  [​IMG]

  Nhiều người còn bắt gặp chồng có người thứ ba khi vẫn còn mang bầu. Thực tình, với người thường ngày thôi mà nói điều đó là quá sức chịu đựng rồi chứ chưa nói tới thời kì bầu bí vất vả. Còn gì đau hơn cái cảm giác người mà mình tin tưởng nhất, đầu kề gối ấp bội nghịch lại mình? Tâm lí người nữ giới trong tuổi mang bầu và sau sinh là những thời điểm nhạy cảm nhất, rất cần có người ở bên đem lại cảm giác yên tâm. Vậy mà những anh chồng không thể hiểu được điều đó. Họ vẫn cứ luôn nghĩ đó luôn là trách nhiệm của người đàn bà, họ ích kỉ, họ chẳng phải quan hoài tới điều gì ngoài việc kiếm tiền.

  [​IMG]

  Trong một gia đình không có sự chia sớt, thông cảm thì chẳng thể hạnh phúc được. Chưa kể ngoài đối mặt với những ông chồng vô tâm, các cô vợ còn phải chú ý đến cả nhà nội, nhà ngoại, rồi các chế độ dinh dưỡng giúp cho thai phụ khỏe mạnh... Cái thời khắc mà thân thể họ không chịu nghe lời họ, cứ phát phì ra và phá mất dáng hình thanh mảnh, đẹp đẽ ngày nào đã không còn nữa. Đôi lúc họ cảm thấy giận dữ. Và có thể nên, những ông chồng nhìn vợ ngán ngẩm, phải đi tìm tới những mối quan hệ ngoài luồng kia. Cho dù người đàn bà mạnh mẽ mấy ắt cũng phải có lúc chán nản. Nhưng phần đông họ ngùi ngùi cho qua vì đứa con.

  Chị em công sở đôi khi vẫn nói chuyện tỏ tường với nhau. Có những gia đình, vợ chồng chung sống dưới một mái nhà nhưng cảm giác thà không có còn hơn. Khi yêu nhau thì lãng mạn lắm, lúc lấy nhau về vài năm là biết mặt nhau ngay. Đúng theo kiểu sống để hành xác nhau chứ không phải sống vì nhau nữa. Khi thì chiến tranh mẹ chồng nàng dâu, khi thì chồng đi sớm về muộn lấy lí do lí trấu, lúc nào cũng ôm khư khư điện thoại nhắn nhe với gái, nhà như cái nhà trọ. Dăm bảy thứ việc đều đổ dồn hết lên đầu vợ thì hỏi ai mà có thể chịu được. Có những ông chồng lén dấm dúi lút đi bắt nhân tình, còn có những gã cứ trơ trơ ra ngoại tình công khai luôn.

  [​IMG]

  Thuê dịch vụ thám tử với âm mưu bắt tại trận cấm chối cãi được thì ông chồng lại nề xin lỗi rồi thôi. Và lần sau vẫn tiếp diễn như vậy! Có chị cứ biết vậy rồi thôi, quen rồi! Nhưng bản thân mình vẫn ấm ức cho họ lắm. Phận làm con gái sướng khổ gì cũng nghĩ về chồng. thế mà mấy ông cứ ích kỉ như vậy đấy.

  Có trường hợp bà chị đúng hôm ăn hỏi xong còn bắt được chồng chưa cưới đi lăng nhăng với gái. Đã quyết hủy hôn mà họ nhà chồng vật nài quá vì vậy yếu lòng, lại ưng làm đám cưới. Cưới về vài bữa lại ngựa quen lối cũ. Do chưa đăng kí kết hôn nên cũng muốn bỏ rất nhiều lần rồi mà trời xui quỷ khiến thế nào lại đâm đầu vào gã. Rồi lại được bà chị kia giới thiệu nên thuê dich vu tham tu về lấy chứng cớ đưa ra hai họ. nào ngờ đâu, sau khi thuê thám tử lại phát hiện thêm một chuyện động trời là cô bồ của anh chồng đáng kính kia đã có thai được 5 tháng, trong khi hai vợ chồng cưới nhau cũng được 6, 7 tháng luôn rồi!

  [​IMG]

  Ấy là chỉ vài trường hợp có chồng ngoại tình mình biết thôi. Còn các mẹ nó thì sao nhỉ? Thật sự có những trường hợp nên bỏ, nhưng có những trường hợp các mẹ nó không thể bỏ được mà đau lòng lắm. Đúng là đời không nói trước được điều gì! Nay mặn nồng, mai thờ ơ với nhau. Kiếm được ai yêu mình thật lòng quả thực rất khó! Nếu đã yêu mình thật lòng rồi thì còn lâu nó mới đi bắt bồ các mẹ nhỉ? :D
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...