Toàn Quốc Tâm sự vợ chồng và những tác dụng bất ngờ

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi video4everybody, 18/2/15.

 1. video4everybody

  video4everybody New Member

  Cuộc sống quá hối hả bận rộn khiến cho người ta càng ngày càng giành ít thời gian hơn cho chuyện tâm sự vợ chồng mà họ không biết rằng, chính những giờ phút ngắn ngủi ấy có biết bao nhiêu ý nghĩa và tầm quan trọng.

  Tâm sự vợ chồng khiến cho hai người gắn kết với nhau hơn


  [​IMG]
  Tâm sự vợ chồng khiến cho hai người gắn kết với nhau hơn

  Hàng ngày, hai vợ chồng luôn phải chạy đôn chạy đáo, hối hả với những lịch làm việc dày đặc và những lo toan cho những việc nhà lặt vặt như đón con, nấu cơm, giặt giũ,… khiến cho thời gian hai người bên nhau là thật ít. Chả mấy chốc mà cảm giác gần gũi gắn bó của lúc yêu nhau chẳng còn thấy tăm hơi. Vì thế, những phút tâm sự vợ chồng, hai người bên nhau, tâm sự về những việc vẩn vơ, linh tinh hàng ngày chính là lúc khiến cho vợ chồng gắn bó với nhau hơn. Thời gian giành cho tâm sự vợ chồng cũng chẳng cần nhiều, có khi chỉ cần chục phút trước lúc đi ngủ, nhưng cũng sẽ khiến cho bạn và nửa kia cảm thấy tình cảm của mình gắn bó hơn rất nhiều.

  Tâm sự vợ chồng giúp đôi bên thấu hiểu nhau hơn

  [​IMG]
  Tâm sự vợ chồng giúp đôi bên thấu hiểu nhau hơn

  Vợ chồng trong một gia đình, điều cần nhất chính là thấu hiểu nhau để có thể nắm tay nhau, cùng bên nhau xây dựng gia đình hạnh phúc và ấm áp, vì thế không thể thiếu đi những phút tâm sự vợ chồng. Bạn và nửa kia bên nhau, chia sẻ với nhau những dự định cho tương lai, những khó khăn của gia đình để được thấu hiểu và thấu hiểu nửa kia. Tâm sự vợ chồng đôi khi cũng chỉ là về những chuyện lông gà vỏ tỏi nhưng khi nói ra với đối phương, đó cũng chính là lúc cho bạn và đối phương được có cơ hội để san sẻ lòng mình, chẳng những khiến cho hai người nhẹ lòng mà còn làm cho tình vợ chồng càng thân thiết vì được xây dựng trên sự thấu hiểu và chia sẻ giữa hai bên.

  Dành thời gian cho tâm sự vợ chồng để giải quyết những mâu thuẫn
  [​IMG]
  Dành thời gian cho tâm sự vợ chồng để giải quyết những mâu thuẫn

  Là vợ chồng không thể tránh khỏi những lúc xảy ra những chuyên mẫu thuẫn, những tranh chấp cãi vã cỏn con,… chính khi đó là lúc bạn cần giành thời gian nhiều hơn cho tâm sự vợ chồng. Vợ chồng có thể vẫn yêu thương thân thiết và gần gũi nhưng không có nghĩa là không có những lúc bất đồng quan điểm, ông nói gà bà nói vịt chính vì thế, việc tâm sự vợ chồng để đưa ra những ý kiến chung nhất, chính là cách giải quyết nhẹ nhàng tình cảm mà lại lí trí nhất.

  Bài viết đang được quan tâm:

  -Tâm lý con trai khi đang yêu

  - vov-cửa sổ tình yêu

  Tâm sự vợ chồng giúp giảm “xì trét”

  Tác dụng không thể phủ nhận của tâm sự vợ chồng chính là giảm “xì trét”. Hàng ngày, bạn có hàng tá công việc phải làm, có biết bao nhiêu những ức chế, mệt mỏi, bực dọc, nếu cứ để tích tụ trong lòng thì làm sao có thể tránh khói việc bị stress, chính vì thế, bạn nên giành thời gian cho tâm sự vợ chồng, bỏ ra vài phút thời gian ngắn ngủi để chia sẻ và tâm sự với nửa kia những chuyện phiền muộn, những vấn để rắc rối mà bạn đang gặp phải, và biết đâu đấy, bạn sẽ nhận được lời khuyên và hướng giải quyết êm đẹp từ nửa kia.

  Nguồn bài viêt:
  http://tuvantamlinh.blogspot.com/2015/02/tam-su-vo-chong-va-nhung-tac-dung-bat.html
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...