Toàn Quốc Tắm trắng và những điều chị em cần lưu ý

Thảo luận trong 'Mỹ phẩm, Làm đẹp' bắt đầu bởi doancongtuan111, 2/8/16.

 1. Tuy nhiên, ví như không cẩn trọng quý chị em dễ mắc phải những điều “bắt buộc phải tránh” khi tắm trắng khiến “tiền mất tật mang”.
  Xem thêm: Kem duong trang da mat

  [​IMG]

  Tắm trắng khi da bị tổn thương

  Khi da chị em phụ nữ bị tổn thương, xây sát với những vết thương hở ngoài da chưa lành thì chị em phụ nữ không nên tắm trắng vào thời điểm này. Làn da chưa đủ khỏe mạnh để thẩm thấu các dưỡng chất khi tắm trắng. Quá trình làm da trắng lên cần có thời kì và sản phẩm ảnh hưởng trực tiếp lên da. Khi da bị tổn thương, các sản phẩm dưỡng trắng sẽ ảnh hưởng trực tiếp vào các vết thương có thể gây nhiễm trùng và cảm giác xót.


  Sử dụng kem chống nắng

  [​IMG]

  Nhiều người sau khi tắm trắng xong chỉ nhớ bôi kem dưỡng mà quên dùng kem chống nắng mỗi khi ra đường. Họ nghĩ rằng chỉ cần mặc áo váy chống nắng, đeo khẩu trang và kính là đủ rồi. Thực tế không phải vậy. Ánh nắng vẫn có thể xuyên qua những lớp áo váy dày để gây hại cho da khiến da dễ bắt nắng hơn.
  Xem thêm: kem duong trang da toan than

  Tham khảo ý kiến chuyên gia trước khi tắm trắng

  Không phải biện pháp tắm trắng nào cũng phù hợp với mọi loại da, hơn nữa là da nhạy cảm. Vì thế, trước khi quyết định tắm trắng chị em phụ nữ cần hiểu về làn da của mình và hỏi ý kiến của các chuyên gia tắm trắng trước khi dùng dịch vụ để có ngay tìm phù thích hợp. Nếu chị em áp dụng sai giải pháp tắm trắng, chị em sẽ không đạt được hiệu quả nhu cầu, thậm chí còn bị dị ứng với các thành phần của sản phẩm tắm trắng nếu da chị em quá nhạy cảm.
  Xem thêm: Kem trị nám

  Những trường phù hợp tuyệt đối không được tắm trắng

  Nếu chị em đang mang bầu và chuẩn bị chào đón thiên thần nhỏ của mình thì quý chị em không nên tắm trắng trong thời gian này bởi lẽ đây là thời điểm bạn không nên dùng hóa mỹ phẩm hay sự ảnh hưởng của máy móc. Hơn nữa, cơ thể bà bầu có nhiều biến đổi về thể trạng và da sẽ yếu hơn nên việc tắm trắng sẽ không những không có công dụng mà còn làm cho da dễ bị mẫn cảm.
  Xem thêm: Kem trị mụn

  Ngoài ra, ví như chị em phụ nữ đang dùng các loại kem, thuốc chữa các loại bệnh ngoài da như: lang ben, nấm, hắc lào, á sừng, vảy nến… thì chị em phụ nữ đợi đến khi khỏi bệnh hãy đi tắm trắng. Sản phẩm tắm trắng nên áp dụng kết hợp với các loại kem dưỡng chuyên dụng, không nên tùy tiện sử dụng với các loại kem bôi khác sẽ làm biến đổi tác dụng của sản phẩm Kem duong trang da.
   

Chia sẻ trang này

Đang tải...