Toàn Quốc Tân binh Liverpool muốn hết mình vì đội bóng

Thảo luận trong 'Quảng cáo tổng hợp' bắt đầu bởi anhiuem, 23/7/16.

 1. anhiuem

  anhiuem New Member

  Cầu thủ 30 tuổi này là một trong bốn tân binh của Quỷ Đỏ mới từ Bundesliga, và ông tin tưởng kinh doanh câu lạc bộ đã được thực hiện sẽ buộc cầu thủ để nâng cao Nhận xét trò chơi của họ .

  Ragnar Klavan tự tin sự cạnh tranh tăng cao đối với những nơi sẽ phục vụ Liverpool cũng như họ chuẩn bị để thực hiện đầy đủ mẫu Jurgen Klopp của 'bóng đá chiến đấu' trong 2016-17.

  Các trung vệ, tuyển chọn từ Augsburg trong một hợp đồng ba năm với mức phí 4,2 triệu bảng, m88 được đánh giá cao bởi người quản lý và củng cố các tùy chọn của câu lạc bộ hàng phòng ngự.
  [​IMG]

  Cầu thủ 30 tuổi này là một trong bốn bản hợp đồng từ mua theo Bundesliga Đức, và Klavan Believes kinh doanh Quỷ đỏ đã làm Tus nay sẽ đẩy cầu thủ phải liên tục thực hiện ở mức tối ưu của họ.
  [​IMG]

  "Đó là một câu lạc bộ lớn như vậy bất cứ nơi nào bạn đi ở cấp độ này bạn sẽ phải đối mặt với một cuộc chiến để bảo đảm một vị trí trong đội hình," w88 cho biết sau một buổi sáng thứ Sáu tại Đại học Stanford, cơ sở chính của câu lạc bộ tại Hoa Kỳ.

  "Đó là một thách thức tốt đẹp mà giúp mọi người Vì bạn có để cung cấp cho bạn tốt nhất trong tập luyện mỗi ngày.

  "Đó là một thử thách lớn đối với tôi. Đối với 22 năm fun88 được ước mơ của mình để thi đấu tại Anh.

  "Tôi biết nó sẽ rất khó khăn, nhưng tôi đã lấy nó về Bởi vì tôi muốn thử thách này."

  Klavan Nêu bật sự bổ sung của Joel Matip và Loris Karius - hai tài năng, ông đã quan sát chặt chẽ - như cuộc đảo chính cho Liverpool.

  "Cả hai Loris và Joel là một trong những tốt nhất của họ ở các vị trí của họ ở Bundesliga mùa giải vừa qua," ông nói.

  "Tôi thực sự vui mừng khi thấy chúng ở đây Bởi vì họ có rất nhiều chất lượng, và họ là những anh chàng tốt là tốt."

  Đội trưởng của Estonia cũng ca ngợi tính chuyên nghiệp Alex Manninger sau khi 39 tuổi đã ký một thỏa thuận một năm để phục vụ như là thủ môn, lựa chọn thứ ba.

  Klopp nút chặn dày dạn mô tả như "một nhà giáo dục," và Klavan tự tin là ông sẽ cung cấp một ví dụ tuyệt vời ở Liverpool.

  "Mọi người đều biết anh ấy là 39 và các loại vai trò ông sẽ phải ở lại CLB. Anh ấy là một sự thật chuyên nghiệp," hậu nói.

  "Mùa giải trước khi anh là sự lựa chọn thứ hai tại Augsburg, anh vẫn là cầu thủ chuyên nghiệp nhất trong đội hình.

  "Anh ấy sẽ luôn là người đầu tiên trong đào tạo và là người cuối cùng rời khỏi.

  "Đó là toàn bộ mùa giải. Thật tốt khi có anh ta trên các lĩnh vực đào tạo và cũng trong phòng thay đồ. Anh ấy là một ví dụ tuyệt vời cho các cầu thủ trẻ."
   
  Chỉnh sửa cuối: 22/2/18

Chia sẻ trang này

Đang tải...